THẾ GIỚI BÍ ẨN – Bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua

Đạo diễn Brad Bird người từng làm Mission: Impossible – Ghost Protocol (2011) với diễn viên chính là George Clooney. Cũng như bộ phim Pirates of The Caribbean trước đó, Thế giới bí ẩn xoay quanh những chuyến dã ngoại tại công viên tuy nhiên thiếu sự hài hước.

Thế giới bí ẩn

Tài tử vào vai nhà khoa học Frank hoài nghi hay cau có và sống ẩn dật trong trang trại gia đình, với những cỗ máy và hồi ức. Frank từng là một thần đồng, mười hai tuổi đã phát minh ra nhiều máy móc và không ai biết và tin hồi nhỏ Frank từng được đi đến thế giới Tomorrowland huyền diệu.

Casey là con gái của một kỹ sư làm việc cho NASA, cô bé luôn mơ ước trở thành phi hành gia và luôn tự tìm tòi các kiến thức về khoa học. Và bằng một chiếc huy hiệu lạ, Casey và Frank có khả năng dịch chuyển xuyên thời gian đến một thế giới tương lai hoàn toàn xa lạ.

Thế giới bí ẩn

Sau khi Casey liên lạc với một nhà tuyển dụng trẻ bí ẩn có tên Athena ( Raffey Cassidy), họ cho cô biết thế giới càng hiện đại, tiên tiến càng nhiều rắc rối và cần sự giúp đỡ của cô. Casey nhờ đến sự giúp đỡ của cựu thần đồng khoa học Frank Walker ( Geoge Clooney), người đến từ tương lai đang sống ở thế giới hiện tại để cứu giúp “ thế giới bí ẩn”. Thế giới bí ẩn là một bữa tiệc thị giác cho người xem, nó đem lại niềm tin rằng khoa học có thể chữa được tất cả căn bệnh của thế giới, tuy nhiên chính cốt truyện cũng tạo ra mâu thuẫn khi Frank Walker, nhà khoa học có những phát minh ngược lại. VÌ vấn đề đó kịch bản mang khuynh hướng hơi độc đoán, mang tính công nghiệp khi đặt lợi ích của công ty lên đầu, thể hiện rõ nhất ở việc đầu tư xây dựng công viên Disney và cách thu lợi nhuận từ Coca Cola
Bộ phim cung cấp rất nhiều điểm sáng, lớn nhất là hiệu suất chiếu sáng từ ngôi sao nước Anh Raffey Cassidy, cho thấy sự trưởng thành, chín chắn và nhiều hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng.

Thế giới bí ẩn

Chất lượng video

Thế giới bí ẩn sử dụng công nghệ 4K trên máy ảnh Sone CineAlta F65 và Cine Alta PMW-F 35 kết hợp Blu-ray tạo ra sự ăn nhập hoàn hảo, tốc độ mã hóa AVC/MPEG-4, độ phân giải FUll HD. Hình ảnh sắc nét rõ ràng, video không bị lẫn tạp âm, màu sắc tự nhiên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X44

Nguyễn Hùng