GIỚI THIỆU PHIM HACKER MŨ ĐEN

Mặc dù bộ phim Hacker Mũ Đen không có đạo diễn tốt nhất nhưng nó cũng thu hút một số người hâm mộ nhất định.

HACKER MŨ ĐEN
Ngôi sao người Úc Chris Hemsworth vào vai Nicholas Hathaway, thoát khỏi nhà tù để giúp tổ chức Trung – Mĩ truy lùng một tên khủng bố mạng – kẻ đã sử dụng mật mã của Hathaway thăm dò một lò phản ứng hạt nhân tại Hồng Kông, Malaysia và Indonesia. Cuối cùng họ đã tìm được mục tiêu của chiến dịch khủng bố.
Sau phim Public Enemies vào năm 2009, đạo diễn Michael Mann mong đợi bộ phim của ông đảm bảo chất lượng hơn các bộ phim cùng thể loại hành động. Tuy nhiên, những mong đợi đó không thành hiện thực, bộ phim nhận được khá nhiều lời phê bình từ khán giả và các nhà chuyên môn. Dù vậy, Blackhat vẫn là một bộ phim hành động khá hấp dẫn, sáng tạo. Các nhà sản xuất khá chuyên nghiệp và sáng tạo. Ở tuổi 72, Mann vẫn luôn có chỗ đứng vững vàng trong làng điện ảnh kỹ thuật số, bao gồm các công nghệ trái ngành (ông thành thục hơn cả những người làm nghề trẻ tuổi, năng động), từ việc chụp ảnh đến đưa nó vào máy tính ông đều làm một thành thục, hơn thế còn thổi hồn vào khung hình trong phim.
Kết thúc, Blackhat thiếu tính rõ ràng. Đó là một thiếu sót của các nhà sản xuất. Một vài cảnh quay bị cắt, nhất là phân cảnh có các diễn viên phụ đóng. Vì bộ phim dành hầu hết thời gian, công sức để xây dựng kịch bản nên khán giả mong đợi rất nhiều vào nội dung phim nhưng hy vọng càng nhiều thất vọng càng lớn, nội dung phim khá đơn giản.

HACKER MŨ ĐEN
Hình ảnh: Bộ phim sử dụng tốc độ mã hóa khung hình trên Blu-ray 1.40:1, đây là một cải tiến mới từ phía nhà sản xuất. Các chi tiết tuyệt vời, các cảnh quay cận mặt đều rất đẹp, hoàn hảo, mặc dù có vài chi tiết bị bóng, bị che khuất bởi bóng tối. Dù đã dùng các công cụ chỉnh sửa nhưng tiếng ồn quá mức cũng làm mất đi giá trị của các cảnh quay. Đây cũng là vấn đề các nhà sản xuất nên lưu tâm.
Bình chọn hình ảnh: 4,5/5

HACKER MŨ ĐEN
Âm thanh: Blackhat sử dụng công nghệ DTH-HD MA 5.1 giúp âm thanh rõ ràng, ví dụ như cảnh quay cuộc chiến bắn súng ở phần 10 âm thanh nổi lên chân thực, các hiệu ứng xung quanh cũng rất tuyệt.
Bình chọn âm thanh 4/5

HACKER MŨ ĐEN
Extras: Có 3 cảnh hậu trường: The Cycler Threat (dài 13 phút), On Location Around the World ( 10 phút) và Creating Reality (17 phút). Blackman nhận được ít phản hồi tích cực trên phiên bản điện ảnh.
Bình chọn về kỹ xảo: 1,5/5

HACKER MŨ ĐEN
Kết luận: Blackhat làm cho người hâm mộ hơi thất vọng về những gì nó đem lại, chất lượng phim trên Blu-ray tốt hơn phiên bản điện ảnh từng công chiếu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 936

Nguyễn Hùng