Giới thiệu về chất lượng của mẫu dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US

Trên thị trường có nhiều thương hiệu cáp âm thanh có chất lượng cao, với nhiều mức giá cạnh tranh, đáp ứng tối đa nhu cầu của các audiophile để phối ghép trong hệ thống âm thanh. Tiêu biểu là những hãng phụ kiện nổi tiếng chuyên sản xuất dây nguồn như AudioQuest, Nordost, Supra,…Một trong số các hãng đó phải kể đến sự phát triển mạnh mẽ của Supra – hãng cáp âm thanh nổi tiếng thế giới có xuất xứ từ Thụy Điển. Bài viết này Whathifi.vn sẽ đưa người đọc đi tìm hiểu mẫu dây nguồn nổi tiếng của Supra với tên gọi là dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US. Mẫu dây này hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết về sự cung cấp nguồn sạch cho hệ thống âm thanh, được các audiophile đánh giá rất cao.

day nguon supra lorad 1.5 cs us

Những tính năng hiện đại của mẫu dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển của mình, hãng phụ kiện âm thanh Supra đã cho ra đời nhiều sản phẩm được người dùng ưa chuộng. Dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US cũng không ngoại lệ. Các thành phần cấu tạo nên cáp âm thanh này đều được các kỹ sư có trình độ cao ứng dụng những công nghệ chế tác tiên tiến và hiện đại nhất của Supra  nhằm mang đến âm thanh chân thực, sống động hơn. Cũng như những mẫu dây cáp âm thanh khác, dây nguồn Supra này được kết cấu bởi các dây dẫn, chất liệu cách điện, cách nhiệt và các đầu cắm đã qua nhiều công đoạn kiểm duyệt trước khi đưa vào sản xuất.

Nhà sản xuất Supra đã thiết kế dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US dạng flexs giảm thiểu điện trường và từ trường xen kẽ, cho phép kết nối các thiết bị hifi một cách dễ dàng. Do đó, các tín hiệu âm thanh dù nhỏ nhất cũng được truyền tải chi tiết. Dây nguồn Supra này được kết cấu bởi 3 dây dẫn có tiết diện là 1.5mm2 có lõi làm bằng đồng đã loại bỏ gần như hết hoàn toàn các tạp chất cũng như oxi gây nhiễu hay méo tín hiệu. Đặc biệt, các lõi dây dẫn được xoắn ngắn sẽ chống được chuyển đổi từ trường và tiếng ồn. Qua đó, dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US sẽ truyền tải được những tín hiệu âm thanh tự nhiên và chân thật hơn.

Mẫu đây này được bổ sung ống khí foam PE, chất liệu Polyethylene này được chế thành tấm foam để tạo túi khí. Điện dung thấp, độ méo tín hiệu giảm thiểu. Mặt khác, dây được trang bị công nghệ chống nhiễu sóng: EMI, RFI, Bluetooth, điện thoại. Bên cạnh đó, mẫu dây nguồn này còn được thiết kế lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhựa cách điện, hạn chế những mất mát tín hiệu cũng như điện năng một cách tối ưu, mang lại chất lượng tín hiệu chuẩn xác.

day nguon supra lorad 1.5 cs us hay

Dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US được kết nối với các thiết bị có dây rời có thể thay đổi theo tiêu chuẩn Mỹ. Nó được thiết kế với đầu cắm 15A SWF10 (IEC-320) và SW được mạ vàng 24K nhằm làm tăng độ tiếp xúc giữa nguồn và các thiết bị khác trong hệ thống hifi. Với những tín hiệu âm thanh chân thực và sắc nét mà dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US có thể truyền tải, nó hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh thú vị.

 Nhà sản xuất bán dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US ra thị trường với nhiều mẫu dây có độ dài ngắn khác nhau tương ứng với mỗi mức giá khác nhau. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn loại dây phù hợp để setup trong hệ thống âm thanh.

Bên cạnh mẫu dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US thì người dùng vẫn có thể thay thế bằng mẫu dây nguồn khác chất lượng hơn đến từ hãng AudioQuest nếu có mức chi phí đầu tư cao như là đây nguồn AudioQuest NRG-Z3. Dây nguồn AudioQuest NRG-Z3 sở hữu phần lõi dây được làm từ đồng PSC, nhờ vậy mà hiện tượng tương tác điện và từ giữa sợi dẫn không xảy raloại bỏ được méo tín hiệu và biến dạng sợi dẫn. Chưa hết, mỗi sợi dẫn đồng PSC của dây nguồn AudioQuest NRG-Z3 còn được phủ bạc lên bề mặt và được tích hợp tính năng điều hướng giúp truyền nhiễu RF xuống mặt đất nhanh chóng, mang lại chất lượng tín hiệu sạch. Dây nguồn AudioQuest NRG-Z3 còn được nhà sản xuất trang bị công nghệ Ground Noise-Dissipation độc đáo của AudioQuest, giúp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của nhiễu ồn RF, nguồn điện đến thiết bị có độ tinh khiết và trong sạch nhất. Và với tổng trở kháng đặc trưng bằng 0 mà dây nguồn AudioQuest NRG-Z3 thích hợp với điện lưới của mọi quốc gia trên thế giới.

Dây nguồn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng với hệ thống âm thanh vì thông qua nó mới có thể cung cấp nguồn điện sạch cho các thiết bị audio và quyết đingj chất lượng âm thanh của toàn hệ thống. Việc lựa chọn dây nguồn tốt luôn được quan tâm chính vì thế mà dây nguồn AudioQuest NRG-Z3 hay dây nguồn Supra Lorad 1.5 CS-US sẽ là cầu nối hoàn hảo để nguồn sạch nhất đến các thiết bị audio.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review dây nguồn AudioQuest Z2 và AudioQuest Z3

Mộc Yên