Godox rò rỉ thông tin về thiết bị phụ kiện đèn flash mới

Godox 1 trong số các thương hiệu sản xuất thiết bị phụ kiện đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng hiện nay. Hãng sản xuất này khá tự hào khi mang đến cho khách hàng những mặt hàng đèn flash rời sở hữu thiết kế cũng như tính năng tuyệt vời. Đến với những chiếc đèn flash Godox, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự tiện dụng toát ra từ kiểu dáng sang trọng và đặc biệt cực kì bền bỉ.

den flash Godox

Mới đây, hãng Godox đã để lộ ra thông tin sẽ chào hàng 1 thiết bị đèn flash mới đến tay người dùng vào đầu năm sau 2019. Nếu như năm 2017, Godox đã giới thiệu tới người dùng chiếc đèn A1 có thân hình nhỏ bé nhưng lại có hiệu suất làm việc và công suất lớn, thời gian hồi nhanh. Ngoài ra, hãng đã nghiên cứu và đưa ra thiết kế đầu đèn dạng tròn có khả năng tỏa được ánh sáng tốt hơn dạng đèn đầu vuông truyền thống.
Tiếp nối chiếc đèn A1 đình đám năm 2017, Godox đã tiếp tục phát triển và sẽ chào sân chiếc đèn flast đầu tròn. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét nhất.
Tại triển lãm Photokina, ở gian hàng trưng bày các sản phẩm của mình, Godox chào hàng 1 vài thiết kế mẫu (mock-up) cùng phụ kiện gắn kèm không khác gì chiếc Profoto A1.

den flash Godox dep

Về cơ bản, chiếc đèn flast đầu tròn mới này sẽ cung cấp khả năng zoom ánh sáng từ 24-105mm, tức rộng hơn khoảng 14mm so với khả năng zoom 32-105mm của A1. Bên cạnh đó, chiếc đèn flast đầu tròn mới này còn sở hữu công suất vượt mặt cả Profoto A1.
Đầu đèn có kích thước bằng với chiếc AD200, sử dụng pin Panasonic 18650 để cho tốc độ hồi 1.2 giây ở công suất cao nhất. Ngoài ra, hãng sẽ trang bị cho chiếc đèn flast mới đầu tròn này một màn hình có kích thước lớn và được thiết kế hiện đại hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

den flash Godox chat

Godox đã đưa ra thời gian cụ thể để ra mắt bộ sản phẩm cao cấp này vào tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên hiện tại hãng vẫn chưa có thông tin gì về giá bán của chiếc đèn flast đầu tròn này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

An Hạ