Dòng loa Harman Kardon Onyx series – Thiết kế độc, lạ

Dòng loa Harman Kardon Onyx series là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của hãng. Với những sản phẩm loa di động thiết kế hiện đại và cực tiện lợi, Harman Kardon Onyx rất được người dùng yêu thích và đánh giá cao.

Harman Kardon Onyx series với 4 sản phẩm đó là Loa Harman Kardon Onyx, Loa Harman Kardon Onyx Mini, Loa Harman Kardon Onyx Studio III và Loa Harman Kardon Onyx Studio 2

Giới thiệu chung về Harman Kardon Onyx series

Girl working on laptop in white room

Với những thiết kế khá độc và lạ, dòng sản phẩm này đã mang lại ấn tượng mạnh cho người dùng. Hãng đã mang đến 1 thiết kế cách điệu với tạo hình đĩa bay tròn và dẹt kết hợp cùng bộ phận chân đế giúp nâng đỡ loa nghiêng về sau 1 góc vừa phải. Phần khung loa được kết hợp ăn ý giữa chất liệu nhôm cứng và 1 lớp vải ê-căng phủ kín mặt trước.

Những công nghệ và tính năng nổi bật của Harman Kardon Onyx series

Loa Harman Kardon Onyx

1 Loa Harman Kardon Onyx

Harman Kardon Onyx mang đến một hiệu suất âm thanh có chất lượng cao. Loa được hỗ trợ cả kết nối bluetooth và Apple Airplay. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức âm nhạc từ nhiều nguồn khác nhau được kết nối. Với thiết kế 2 đường tiếng và với 4 củ loa chính và 2 củ loa bass phụ giúp tái tạo âm thanh ở khoảng dải tần từ 55Hz—20kHz. Một điểm đáng chú ý nữa đó là kỹ thuật Harman TrueStream giúp người dùng được thưởng thức chất lượng âm nhạc tốt nhất trong khi đang Stream âm thanh thông qua kết nối bluetooth không dây. Thêm nữa, Onyx còn được sử dụng AAC, APTX và SBC code cho âm thanh được kết nối là tốt nhất từ bất kì thiết bị kết nối nào.

Loa Harman Kardon Onyx Mini

2 Loa Harman Kardon Onyx Mini

Có thiết kế thu gọn và giảm thiểu nhiều yếu tố khiến Harman Kardon Onyx Mini trở thành 1 sự lựa chọn khá phù hợp. Hệ thống củ loa của Harman Kardon Onyx Mini cũng được giảm thiểu chỉ còn với 2 củ loa đảm nhiệm tái tạo âm thanh ở toàn bộ khoảng dải tần. Khả năng đáp ứng khoảng dải tần của loa từ 75Hz-20kHz. Thiết bị này có công suất 8W cho mỗi củ loa. Thiết bị được trang bị 1 pin với dung lượng lên tới 3000mAh được đánh giá là khá lớn giúp người dùng có thể chơi nhạc liên tục trong 10 giờ liền. Tất nhiên, việc sạc pin cũng khá dễ dàng và tiện lợi.

Loa Harman Kardon Onyx Studio III

3 Loa Harman Kardon Onyx Studio III

Khả năng tái tạo âm thanh ở mẫu loa di động này được cải tiến rõ rệt khi âm bass xuống sâu hơn và mạnh mẽ hơn. Hệ thống củ loa với 2 tweeter và 2 woofer đảm nhận việc tái tạo âm thanh từ 50Hz-20kHz. Với đường kính 2 củ loa woofer lên đến 75mm, giúp tái tạo dải âm trầm chi tiết và có sự mượt mà hơn. Ngoài ra, hãng cũng đã cải tiến khả năng kết nối bluetooth bổ sung thêm chức năng để thiết bị có thể kết nối đa kênh và sử dụng thông dụng trong các dàn âm thanh stereo.

Loa Harman Kardon Onyx Studio 2

4 Loa Harman Kardon Onyx Studio 2

Nằm trong Dòng loa Harman Kardon Onyx series , loa bluetooth Harman Kardon Onyx studio 2 là một sự nâng cấp từ phiên bản Onyx mini trước đó, mang lại một sự lựa chọn phù hợp hơn với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Hãng đã mang đến những tính năng mới và nổi bật cho sản phẩm này với công nghệ Harman VoiceLogic Echo mang đến sự hiệu quả trong giảm thiểu tiếng ồn và tiếng vang âm cho chất âm tốt hơn, có độ mở hơn. Loa có kích thước ba chiều là 260x161x280mm. Harman Kardon Onyx Studio 2 được tạo hình với 1 phiên bản màu black duy nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Đoàn Đang