Hỗ trợ kết nối mạng bằng dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

AudioQuest là một thương hiệu phụ kiện âm thanh đã có cho mình một bộ sưu tập khổng lồ với đa dạng sản phẩm và phủ rộng mọi tầm giá. Dù ở phân khúc giá nào thì AudioQuest luôn chú trọng đem đến sản phẩm tốt nhất ở mức giá đó, để làm hài lòng các thượng khách của mình. Ngoài những sản phẩm dây tín hiệu thông thường, AudioQuest còn sản xuất dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet, để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl là một mảnh ghép trong series sản phẩm đó, với mức giá tầm trung nhưng khả năng chuyển tải tín hiệu mạng đầy ấn tượng.

Thiết kế bên ngoài của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl sở hữu cho mình một vẻ ngoài nhỏ nhắn nhất dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet của AudioQuest về đường kính dây nhất dòng. Còn đối với chiều dài của dây thì các audiophile có thể lựa chọn sản phẩm này với nhiều kích cỡ khác nhau, trong khoảng từ 0.75m đến 12m. Dù độ dài không giống nhau nhưng cấu trúc và vẻ ngoài tương tự nhau, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng nhựa PVC để tạo hình vỏ cứng cho mẫu dây tín hiệu mạng này. PVC là nhựa chất lượng cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực cực tốt, do đó mà bảo vệ an toàn cho phần lõi dây bên trong trước những tác động xấu từ ngoại cảnh có thể tác động đến dây.

Lớp vỏ nhựa bên ngoài này được bao phủ bằng 2 màu sắc, đó là những đường kẻ sọc màu đen và màu trắng xen kẽ nhau. Tone mầu sắc này đã đem đến cho dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl một vẻ ngoài khá nhẹ nhàng, thanh lịch và dễ dàng hòa hợp với mọi hệ thống âm thanh.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl dep

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Đồng LGC là chất dẫn rắn được nhà sản xuất lựa chọn để chế tạo nên sợi dẫn cho dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet AudioQuest Pearl. Đặc tính của đồng LGC là đồng hạt dài, ít tạp chất và ít oxit nên, giảm được biến dạng âm thanh và lỗi thời gian khi truyền dẫn tín hiệu. Nhờ đó, tốc độ đường truyền đươc cải thiện đáng kể, cùng với những tín hiệu âm thanh được cung cấp có độ chính xác cao và rõ nét hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn đã giúp cho dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet AudioQuest Pearl loại bỏ được hiện tượng tương tác sợi thương thấy ở các dây dẫn dạng bó, nguyên nhân gây nên méo tiếng. Và sợi dẫn rắn giúp model này đạt được khả năng truyền dẫn những tín hiệu âm thanh tự nhiên và sạch.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl tot

Dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet AudioQuest Pearl có phần lõi dây dẫn được bao bọc bằng vật liệu Polyethylene. Đây là chất cách điện hấp thụ cực ít năng lượng. Khi Polyethylene được bao quanh sợi dẫn tạo thành ống cách điện PE thì khí nitro sẽ được bơm vào bên trong, tạo nên lớp không khí xung quanh sợi dẫn. Không khí là chất điện môi không phản ứng với bất cứ năng lượng, hay kim loại nào, vì thế mà không xảy ra hiện tượng vật liệu cách điện hấp thụ và trả lại năng lượng gây thất thoát năng lượng và biến dạng âm thanh mà chúng ta vẫn thường thấy ở nhiều loại vật liệu cách điện khác. Ống cách điện PE này, còn đảm bảo tính ổn định cấu hình của lõi dây dẫn.

Mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet AudioQuest Pearl này được thiết kế theo tiêu chuẩn cáp Cat 7, cho phép model này truyền dẫn tín hiệu với tốc độ vô cùng nhanh chóng và ấn tượng. Đó là cho phép chuyển tải 10GB Ethernet trong phạm vi hơn 100m dây.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl chat

Hơn nữa, phần giắc cắm của dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet AudioQuest Pearl này được làm từ chất liệu niken và được mạ màng tỉ mỉ tại các điểm tiếp xúc. Tác dụng của thiết kế này chính là tạo nên các đầu cắm chắc chắn, kết nối linh hoạt và hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một mẫu dây cáp mạng chất lượng mà với mức giá vừa phải, dây tín hiệu RJ/E Ethernet AudioQuest Pearl sẽ là sản phẩm đáng nhận được sự quan tâm của các audiophile.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Linh Nguyễn