Lịch sử hình thành Anthem – Thiết bị khuyếch đại công nghệ cao

Với tuổi đời khá ngắn, Anthem dường như còn khá lạ lẫm với nhiều người đam mê âm thanh. Tuy nhiên, với 2 thập kỷ trở lại đây, Anthem đã phát triển mạnh mẽ và trở thành 1 trong số những hãng âm thanh hi end đình đám trên thị trường

Anthem là thương hiệu âm thanh thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Sonic Frontiers Canada. Ở Canada, Anthem được biết đến là một công ty chuyên sản xuất và phát triển thiết bị khuếch đại âm thanh chất lượng cao. Những dòng sản phẩm của Anthem thực sự đã để lại tiếng vang lớn trên thị trường âm thanh quốc tế.

Những dòng sản phẩm nổi bật của Anthem có thể kể đến đó là Anthem Statement, Anthem Performance và Anthem Intergrated…

Power-Ampli-Anthem-Statement-P5-trong-bo-dan

Tính năng nổi bật của các sản phẩm Anthem

Anthem Performance bao gồm 5 dòng sản phẩm khác nhau là AVM series, MRX series, MCA series, PVA series và Intergrated series. Những sản phẩm này đều được trang bị những công nghệ độc quyền như kỹ thuật số ARC. Kỹ thuật ARC là một trong những kỹ thuật đã dành được nhiều giải thưởng danh giá của các tạp chí hàng đầu thế giới bình chọn.

Pre ampli Anthem Performance AVM 60

Pre-ampli-Anthem-Performance-AVM-60

AVM 60 được hỗ trợ nghe nhạc Streaming từ DTS Play-Fi. Điều này giúp thiết bị cung cấp nguồn âm nhạc trực tuyến phổ biến 1 cách dễ dàng thông qua các kết nối không dây bluetooth thông minh. AVM 60 tương thích với các cổng hình như HDMI2.0a và HDCP 2.2 cho chất lượng trung thực, sắc nét hơn cả. Ampli được trang bị bộ chuyển đổi cao cấp với tốc độ giải mã ở mức cao 768kHz/32 bit. Thiết bị được áp dụng thêm nhiều công nghệ hiện đại như kết nối network, hỗ trợ nghe nhạc Streaming từ công nghệ DTS Play-Fi. Với công nghệ này, người dùng có thể thưởng thức nhạc số như FLAC, WAV, MP3, AAC.. từ điện thoại, máy tính bảng, PC với chất lượng âm thanh sống động.

Power Ampli Anthem Statement P5

Pre-ampli-Anthem-Performance-AVM-60-sang-trong

P5 là một sản phẩm nằm trong dòng P series có thiết kế sang trọng cho chất âm mạnh mẽ và sống động. Kích thước ba chiều của mẫu ampli này lần lượt là 238x490x572mm, trọng lượng 59kg. Ở mặt sau của ampli được hãng trang bị đa dạng các cổng kết nối đầu vào như XLR, RCA và hệ thống công tắc bật tắt tiện dụng. Các kết nối dạng binding post tùy chỉnh thiết kế, giúp dễ dàng sử dụng, đảm bảo cung cấp điện nhanh nhạy mọi lúc và tạo thuận lợi trong nối dây loa. Đây là một sản phẩm ampli dành cho 5 kênh. Mức công suất mà ampli này cung cấp là 500W ở mức trở kháng 4 ohms. P5 sở hữu trực tiếp những tụ điện li ti được hợp thành một cụm, từ đó giúp trở kháng đầu ra thấp, cho hiệu suất vượt trội thấy rõ hơn.

Ngoài ra, những sản phẩm khác của hãng đều hướng chung tới một tiêu chí đó là chất âm trung thực và sạch nhất có thể. Với mức giá hiện hành, Anthem luôn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với chất liệu đi đầu trong các sản phẩm ngang tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 590AX II

Đoàn Đang