Lịch sử Kharma: Vươn tầm đẳng cấp

Kharma Audio là thương hiệu âm thanh cao cấp có nguồn gốc từ xứ sở hoa tulip. Thương hiệu Kharma được thành lập vào năm 1990. Tính đến nay, Kharma đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường âm thanh hiend. Những dòng sản phẩm của hãng đều mang đến một chất lượng tham chiếu và có giá khá “chát”.

Thực chất, Kharma Audio là một thương hiệu được gây dựng lên bởi một sinh viên theo ngành điện, đó chính là ông Charle van Oosterum. Sau nhiều năm phát triển, Kharma Audio trở thành thương hiệu âm thanh nổi tiếng của công ty kỹ thuật âm thanh O.L.S.

lich su Kharma

Kharma Audio theo đuổi dòng sản phẩm cao cấp với những công nghệ độc quyền và thiết kế khéo léo mang đến âm thanh với chất lượng cao, đạt những chuẩn âm học khắt khe nhất của giới audiophile đặt ra. Thương hiệu Kharma được biết đến rộng rãi với những dòng loa chất lượng tham chiếu như Kharma Enigma, Kharma Exquisite …Một điểm cộng nữa cho Kharma trong mắt người dùng đó là thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Vẻ đẹp của Kharma qua nhiều năm tháng vẫn được đánh giá cao.

Ngoài ra, Kharma còn phát triển một số dòng thiết bị cao cấp khác như amplifier và dây cáp tín hiệu. Nhiều mẫu sản phẩm đã được trưng bày và ra mắt tại các AV Show lớn toàn quốc.

Vào ngày 14/7/2012, tại lễ ra mắt sản phẩm hiend cao cấp, Kharma thực sự nổi bật và được chú ý đến bởi bộ loa Kharma Grand Exquisite Mini Limited Signature có giá lên đến 13 tỷ đồng.

lich su Kharma 2

Trước đó, vào năm 1998, Kharma đã cho ra mắt một dòng sản phẩm được đánh giá là di sản cho tới ngày nay, đó là Kharma Elegance. Dòng sản phẩm này có giá thành phải chăng hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng hãng, nó thừa kế những thành công từ dòng sản phẩm Ceramique.

Ngay sau đó, Kharma Exquisite được ra mắt đã mang đậm dấu ấn đặc trưng của thương hiệu loa Hà Lan này. Kharma Exquisite đã trở thành dòng sản phẩm chủ đạo, đại diện cho thương hiệu loa cao cấp. Được xem như một kiệt tác nghệ thuật, đánh dấu một đỉnh cao mới trong dòng loa hiend.

lich su Kharma 3

Hiện tại, Kharma có mặt trên thị trường âm thanh cao cấp với 4 dòng loa bao gồm Kharma Enigma, Kharma Exquisite, Kharma Elegance và Kharma Matrix. Trong đó, dòng sản phẩm Enigma có chất lượng cao cấp nhất còn Kharma Matrix là dòng sản phẩm loa âm treo tường với mức giá dễ chịu hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Focal Chorus 700 series

Đoàn Đang