Loa Polk Audio Legend L900 khẳng định chất nhạc đặc trưng của Polk

Loa Dolby Atmos là một model không quá nổi bật nhưng lại được xem như một model không thể thiếu trong một phòng trình diễn âm thanh, bởi sự góp mặt của của mẫu loa này sẽ hoàn thiện chất âm phòng nghe trọn vẹn và đầy đủ nhất. Loa Polk Audio Legend L900 là một trong những thiết kế loa mới nhất của Polk Audio hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất với âm thanh 3D nhờ được trang bị sẵn Dolby Atmos, Dolby Atmos height Virtualization, DTS, DTS: X, DTS Virtual: X và IMAX. Đây cũng là mẫu loa đặc biệt được thiết kế riêng cho loa Legend L800 và Legend L600 cũng đến từ thương hiệu Polk Audio.

Polk Audio Legend L900

Thiết kế nhỏ gọn của loa Polk Audio Legend L900

Loa Polk Audio Legend L900 sở hữu ngoại hình gọn gàng với độ dài ba chiều chỉ 249.9 x 178.1 x 83.8 mm, đi kèm trọng lượng vỏn vẹn 1.5 kg mỗi loa nên người dùng có thể linh hoạt setup mẫu loa Dolby Atmos này ở nhiều vị trí khác nhau tỏng phòng nghe. Đặc biệt, cấu trúc của Legend L900 có thiết kế định hướng ngang nhằm mang đến hiệu suất âm tần mạng mẽ hơn, đồng thời đem đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, ưu việt hơn.

Polk Audio Legend L900 can

Điều đặc biệt trong thiết kế của loa Polk Audio Legend L900 nằm ở chính thiết kế mô đun gắn phẳng thay vì một đầu đổ giúp ngăn chặn nhiễu xạ từ các vách loa để mang đến cho người dùng dải tần âm thanh 90Hz – 40kHz đạt chất lượng mượt mà nhất. Như đã nói ở trên, loa Polk Audio Legend L900 được thiết kế dành riêng cho loa Legend L800 và Legend L600 kết nối thông qua cổng kết nối Phoenix giúp nâng cấp chất âm treble với điểm ngọt nịnh tai cũng như dải trầm sâu lắng, ít chịu ảnh hưởng của hiện tượng cộng hưởng sóng âm từ thùng loa.

Sự bổ trợ hoàn hảo về mặt chất âm của loa Polk Audio Legend L900

Bên cạnh thiết kế đẹp hoàn mỹ như một chiếc hộp đen bí ẩn, thì loa Polk Audio Legend L900 còn sở hữu chất lượng trình diễn âm thanh tối ưu cho mọi trải nghiệm nghe của người dùng. Không đi theo thiết kế hệ thống driver theo hàng dọc như thông thường, ở mẫu loa Dolby Atmos này lại có một củ loa tweeter và một loa woofer nằm ngang nhằm căn chỉnh chính xác về thời gian cũng như việc truyền phát các tín hiệu âm thanh mang đến cho người dùng những sân khấu âm thanh sắc nét và tròn trịa nhất. Cụ thể, củ loa tweeter kích thước nhỏ chỉ 19.05mm được thiết kế tản nhiệt với vòng Pinnacle được tải bằng còi để tối đa hóa phản ứng tần số cao mang đến âm treble mượt mà và ngọt ngào nhất. Trong khi đó, củ loa woofer với màng loa hình nón Tuabin có kích thước 101.6mm lại cho âm bass chắc gọn và nội lực nhất.

Polk Audio Legend L900 chi

Chính nhờ hệ thống driver được thiết kế hoàn mỹ kể trên, cộng với một loạt công nghệ âm thanh tiên tiến mà loa Polk Audio Legend L900 hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh 3D ngoạn mục và mạnh mẽ nhất. Bản chất là một model loa Dolby Atmos nên không có gì lạ khi model loa đặc biệt này được trang bị sẵn công nghệ Dolby Atmos, ảo hóa độ cao Dolby Atmos, DTS, DTS: X, DTS Virtual: X và IMAX enhanced nhằm hỗ trợ tối ưu cho hai mẫu loa L600 và L800 đạt không gian âm thanh ba chiều ổn định và rộng mở nhất. Với âm thanh sống động vang vọng lại từ mọi hướng khác nhau mà người dùng như được đắm chìm trong những không gian âm thanh tại rạp phim trong chính ngôi nhà của mình. Loa có mức trở kháng 2.8- 4 Ohms cùng mức độ nhạy 86 dB nên rất linh hoạt trong setup.

Loa Polk Audio Legend L900 với thiết kế ấn tượng cùng chất lượng âm thanh siêu mạnh mẽ, tối ưu trong mọi trải nghiệm nghe sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh thú vị và độc đáo nhất. Đặc biệt, nếu người dùng đang sở hữu một trong hai model loa L600 hoặc L800 thì Legend L900 chính là một thiết kế phải có trong hệ thống trình diễn audio.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Những sai lầm khi đấu nhiều loa vào một ampli