Loa Polk S10 là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian 15m2

Vẫn là một sản phẩm loa full range được thiết kế đem đến âm thanh sống động chi tiết nhưng trong một tạo hình bookshelf, đó chính là loa Polk S10. Mẫu loa này mang đến cho người dùng một giải pháp âm thanh tiện lợi hơn cho các không gian âm thanh phòng ngủ, phòng bếp hoặc thư viện.

Điểm đáng nói ở loa bookshelf Polk S10, đó là khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 chi phí thấp hơn nhiều để có thể trải nghiệm những tính năng và công nghệ tiên tiến của dòng loa Polk Audio Signature series.

Giới thiệu chung về loa Polk S10

Loa Polk S10

Loa Polk Audio S10 nằm trong bộ sưu tập loa Polk Signature series của hãng âm thanh nước Mỹ. Nó được thiết kế tối ưu để đóng vai trò như 1 mẫu loa rear hay còn gọi là loa phía sau trong 1 hệ thống âm thanh Home Theater. Không chỉ có vậy, nhiều khách hàng đã từng sử dụng và nói rằng Polk Audio S10 có thể đảm nhiệm tốt vai trò của những mẫu loa surround.

Hiện tại, trên thị trường mẫu loa này được bày bán với 2 phiên bản hoàn thiện màu khác nhau đó là màu Washed Black Walnut và Classic Brown Walnut. Phần phụ kiện đi kèm bao gồm 1 ê căng bằng vải mỏng có thể tháo lắp dễ dàng. Phụ kiện đi kèm của Polk Audio S10 không bao gồm hệ thống chân đế. Loa bookshelf Polk Audio S10 có thể được đặt trên kệ hoặc đặt trên hệ thống chân đế để có được chiều cao lý tưởng, cung cấp dải âm thanh truyền tới vị trí người ngồi nghe theo 1 đường thẳng.

Những tính năng chính của loa Polk S10

Loa Polk S10 dep

Không có nhiều sự thay đổi của Polk S10 so với các mẫu loa đàn anh cùng dòng. S10 được thừa hưởng toàn bộ những tính năng và công nghệ độc quyền mà nhiều mẫu loa Polk khác được trang bị. Điển hình đó là công nghệ chống rung độc quyền Power Port….

Hệ thống củ loa của mẫu loa này bao gồm 2 củ loa được chia làm 2 đường tiếng. Bởi vì đây là mẫu loa full range nên nó không có sự phân chia giữa 2 dải tần âm thanh âm trung trầm và âm cao. Phía sau các củ loa cũng không được trang bị hệ thống phân tần như những mẫu loa khác. Hệ thống củ loa của Polk S10 bao gồm 1 woofer đường kính 101mm và 1 tweeter đường kính 25,4mm đáp ứng dải âm thanh trong khoảng từ 67Hz đến 40kHz. Hệ thống củ loa tiên tiến mà S10 được thừa hưởng bao gồm 1 tweeter Terylene có độ phân giải cao kết hợp với 1 woofer polypropylene dạng hình nón cone được gia cố mica giúp xử lý dải âm thanh trung trầm sạch, sáng có độ tuyến tính cao.

Loa Polk S10 tot

Với mức trở kháng 87dB, Polk Audio S10 khá dễ đánh với các mẫu ampli hiện có trên thị trường. Loa bookshelf Polk Audio S10 có thể đánh với những ampli nào? Polk Audio là thương hiệu âm thanh của Mỹ nhưng lại có sự thiết kế ăn ý khó tin với thương hiệu Marantz của Nhật. Những mẫu ampli Marantz luôn được xem là đối tác ăn ý nhất của Polk Audio S10 nói riêng và loa Polk Audio nói chung.

Đặc tính âm thanh mà Polk Audio S10 mang lại khi kết hợp với ampli Marantz là sự ấm áp và sạch ở dải trung trầm, dải cao chi tiết. Đây là một chất âm được xem là sự tương đồng với AudioSolutions. AudioSolutions được san xuất tại Lit-va là một thương hiệu loa cao cấp với chất âm trung thực, dải trầm sạch, ấm.

Loa Polk S10 chat

Khi bạn là một tín đồ âm thanh yêu thích chất âm của Polk Audio S10 nhưng lại muốn tìm 1 sản phẩm phù hợp với hệ thống âm thanh cao cấp tại gia của mình, thì AudioSolutions Vantage C sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

An Hạ