Lưa chọn dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon với giá nhập môn

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là một sản phẩm nằm trong series RJ/E Ethernet do thương hiệu phụ kiện âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ sản xuất đó là AudioQuest. Đây là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thể hiện đúng tiêu chí của nhà sản xuất đó là những sản phẩm mà AudioQuest tạo ra luôn tốt nhất với mức giá mà sản phẩm sở hữu.

Thiết kế bên ngoài của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon

Không chỉ còn sở hữu duy nhấy lớp vỏ ngoài cùng được làm từ nhựa PVC như “đàn em” RJ/E AudioQuest Pearl hay Forest, đây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon được thiết kế lớp vỏ ngoài khác nhau tùy thuộc vào các kích thước chiều dài của dây.

Với những dây có độ dài 0.75m, 1.5m và 3m thì có lớp vỏ được bện chéo giống như xác rắn từ các lớp vật liệu chất lượng cao. Đối với những dây 5m, 8m và 12m thì lớp vỏ này được tạo hình vỏ cứng từ nhựa PVC. Cả hai phiên bản này đều có điểm chung là độ bền cao, chịu lực tốt, bảo vệ an toàn cho phần lõi dây bên trong.

Bên cạnh đó, sự đa dạng về chiều dài của dây đã đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Bởi nhà sản xuất AudioQuest biết rằng không phải audiophile nào cũng có nhu cầu sở hữu kích thước chiều dài dây giống nhau.

Ấn tượng của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon đối với người dùng chính là màu sắc nổi bật mà dây sở hữu, đó là màu đỏ cá tính kết hợp với màu đen mạnh mẽ. Với thiết kế màn sắc này, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon đáp ứng đủ tiêu chí về mặt thầm mỹ.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon dep

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

AudioQuest là hãng sản xuất phụ kiện âm thanh đi đầu trong việc sử dụng chất dẫn rắn để chế tạo cho các sản phẩm dây cáp của mình và dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon cũng không ngoại lệ. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu đồng rắn mạ bạc theo tỉ lệ 1.25%, để chế tạo dây dẫn cho mẫu dây tín hiệu mạng này. Thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn này có ưu điểm rất lớn với tác dụng hữu hiệu trong việc giảm thiều hiện tượng tương tác sợi, gây méo dây dẫn, nhờ đó mà tín hiệu mạng được truyền dẫn với độ méo gần như không có.

Bên cạnh đó, các dây dẫn đồng mạ bạc đem đến bề mặt dây vô cùng mịn màng và độ tinh khiết cao, nhờ đó mà tốc độ xử lí tín hiệu ở tần số cao cũng được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, hiện tượng ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại cũng được giảm thiểu đáng kể, từ đó giúp cho tín hiệu trở nên rõ nét hơn bao giờ hết. Thiết kế dây dẫn đồng phủ bạc này đem đến hiệu suất hoạt động gần như bằng với các dây dẫn bạc rắn mà giá thành không cao. Đây chính là cách tiết kiệm chi phí sản xuất mà nhà sản xuất vẫn cung cấp được mẫu dây tín hiệu mạng với khả năng xử lí tín hiệu ấn tượng.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon tot

Trong cấu trúc dây dẫn thì dây dẫn âm cần phải được cách li với dây dẫn dương để không tạo thành mạch gây nên méo tiếng. Nhưng có một hạn chế là nhiều chất cách điện thường hấp thụ năng lượng từ dây dẫn, sau đó lưu trữ và giải phóng năng lượng ấy đi, khiến cho năng lượng bị hao hụt và tín hiệu cũng không còn được như nguyên bản. Chính vì thế, AudioQuest đã lựa chọn Polyethylene – vật liệu hấp thụ siêu ít năng lượng làm chất cách điện cho dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Cinnamon.

Polyethylene sẽ được bao bọc lấy sợi dẫn tạo thành ống cách điện, sau đó khí nitro sẽ được nhà sản xuất bơm vào bên trong, tạo thành túi khí ngăn cách sự tiếp xúc giữa chất cách điện và dây dẫn. Hơn nữa không khí là chất điện môi không hấp thụ năng lượng. Thiết kế này giúp tín hiệu âm thanh được bảo toàn, không bị biến dạng trong quá trình xử lí. Ngoài ra, ống cách điện Polyethylene còn có tác dụng giữ ổn định cấu trúc hình học của các sợi dẫn.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon chat

Đặc biệt, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon còn được thiết kế theo tiêu chuẩn CAT7. Theo tiêu chuẩn này, những tín hiệu âm thanh được truyền đi với tốc độ nhanh chóng nhất, đạt 10Gbit Ethernet/100m dây cáp. Đây chính là điểm khác biệt rõ giữa dây tín hiệu mạng dòng RJ/E Ethernet của AudioQuest so với các dây tín hiệu mạng khác trên thị trường, chứng minh cho sự yêu mến của nhiều audiophile trên toàn thế giới.

Với mức giá vô cùng hợp lí, cùng với những tính năng ấn tượng, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là kết quả của những nghiên cứu không ngừng từ nhà sản xuất AudioQuest, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng đang tìm kiếm dây tín hiệu mạng với mức giá nhập môn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Linh Nguyễn