Lựa chọn mẫu ampli nào tốt để phối ghép cho mẫu loa Dynaudio DM 3/7

Với những ai yêu thích Dynaudio thì không thể bỏ qua mẫu sản phẩm mới ra mắt là loa Dynaudio DM 3/7 bởi những ưu điểm mà mẫu loa này mang lại thực sự chinh phục ngay cả những đôi tai nghe khó tính nhất. Mẫu loa Dynaudio DM3/7 là dòng loa đứng, cấu trúc 2 đường tiếng mới nhất trong dòng sản phẩm của loa Dynaudio. Các trình điều khiển độc quyền cung cấp cho loa Dynaudio DM 3/7 với các nền móng cho một hiệu suất bass động rất mạnh mẽ. Còn củ loa tweeter của Dynaudio DM 3/7 có đường kính 28 mm, cùng một cuộn dây bằng giọng nói bằng nhôm siêu nhẹ, giảm xóc ferrofluid và một nam châm mạnh mẽ. Loa Dynaudio DM 3/7 phù hợp với một loạt các bộ khuếch đại để loa nghe nhạc vàng bởi trở kháng tuyến tính không đổi của nó, độ nhạy lên đến 86 dB và công suất cực đại 200 W. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến một số mẫu sản phẩm ampli phù hợp và tương thích để phối ghép với loa loa Dynaudio DM 3/7.

ampli Denon PMA-1600NE

Đầu tiên là mẫu ampli Denon PMA-1600NE có cấu trúc khung 6 phần độc lập cho riêng các bộ phận của thiết bị cụ thể: mạch equalizer và mạch vào cho phone, mạch cho volume, mạch khuếch đại, mạch USB-DAC, mạch kiểm soát, mạch nguồn. Cấu trúc này giúp các phần có thể hoạt động độc lập, đồng thời hạn chế được tiếng ồn của các phần ảnh hưởng đến nhau. Ampli Denon PMA-1500 được trang bị công nghệ khuếch đại UHC-MOS nhằm khai thác tốt nhất hiệu suất của biến áp cùng với các transitor để có được âm thanh với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó PMA-1600NE sử dụng sò Mosfet chịu dòng tốt, có sự tuyến tính cao. Mẫu ampli Denon PMA-1600NE được sử dụng bộ ử lý tín hiệu Advanced AL32 Processing Plus hỗ trợ độ phân giải âm thanh đầu vào PCM có độ phân giải 384kHz/ 32bit, mang đến những âm thanh chính xác, sặc nét và chân thực nhất có thể. Cùng với đó, ampli Denon PMA-1600NE còn được trang bị chip xử lí DAC PCM1795 hỗ trợ những tín hiệu âm thanh chất lượng cao như DSD hay PCM với tốc độ nhanh chóng và độ nhiễu tối thiểu. Mẫu ampli Denon PMA-1600NE còn được trang bị cổng Phono phù hợp với cả hai loại đầu đĩa than MM và MC, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

ampli Yamaha A-S1000

Mẫu sản phẩm thứ hai là ampli Yamaha A-S1000 là thiết bị âm thanh dành cho nghe nhạc mới nhất từ Yamaha, được thiết kế theo phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại và nâng cao hơn nữa hiệu suất âm thanh, đem đến giây phút giải trí đích thực tại gia đình phù hợp với hệ thống stereo của bạn. Ampli Yamaha A-S1000 là mẫu ampli được tích hợp hai kênh dành cho nghe nhạc, chúng có công suất thực đầu ra lên đến 90W cho mỗi kênh, ở trở kháng 8 Ohms và có thể xử lý dải tín hiệu âm thanh ở âm tần lớn từ 20 Hz đến 20 kHZ. Mặt sau của ampli có thiết kế thêm một cổng đầu vào dành cho đầu thu và điểm đặc biệt của ampli Yamaha A-S1000 có khả năng tái tạo những dải tần khá thấp từ 5Hz đến 100 kHz, mang lại âm trầm sâu và mạnh mẽ. Ampli Yamaha A-S1000 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích âm thanh nghe nhạc tại gia đình cũng như phối ghép tốt với mẫu loa Dynaudio DM 3/7.

Pioneer A 70DA

Cuối cùng là mẫu ampli Pioneer A-70DA ngoài sử dụng cấu trúc liên kết mạch class D cho âm thanh chính xác và công suất đầu ra trên mỗi kênh mạnh mẽ nó còn được tích hợp cả DAC ESS và phono MM/MC, đầu đĩa than chuẩn cả hai kim MM và MC. Ngoài ra, Pioneer còn trang bị cho Pioneer A-70DA kết nối USB, cổng kết nối coaxial cổng optical. Mặt khác, ngoài hệ thống cổng kết nối tín hiệu dạng RCA, ampli còn được trang bị 2 cổng kết nối tín hiệu đầu vào XLR và 1 cổng kết nối Signal GND dùng để kết nối đất giúp ampli tránh khỏi hiện tượng nhiễu đoạn âm thanh. Model Pioneer A-70DA được Pioneer xây dựng mạch khuếch đại công suất theo class D cho hiệu suất làm việc cao kết hợp bộ biến áp Twin Shielded hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu, mất tín hiệu và không bị quá tải khi chơi. Bên cạnh đó, Pioneer còn tích hợp sẵn bên trong Pioneer A-70DA chip giải mã của ESS SABRE32 xử lý tín hiệu với file nhạc có độ phân giải cao nhất như Quad DSD tối đa lên đến 11.2MG, các tệp PCM ở định dạng WAV hoặc FLAC với tốc độ lên đến 384kHz/32bit. Đây được coi là một sản phẩm hoàn hảo dùng để kết hợp với mẫu loa Dynaudio DM 3/7.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M30

Mộc Yên