Màn thể hiện xuất sắc của kê dây Hifistay Sound wings

Các sản phẩm được bảo chứng bởi tên tuổi Hifistay đến từ Hàn Quốc luôn được người chơi audio chuyên nghiệp đánh giá cao ở khả năng loại bỏ rung chấn, bổ trợ cho các thiết bị âm thanh đạt được chất lượng trình diễn âm tần tốt nhất. Và kê dây Hifistay Sound wings là một ví dụ tiêu biểu cho triết lý sản xuất của Hifistay với khả năng tạo ra khoảng cách giữa sàn nhà và dây cáp từ đó kiểm soát rung động tối ưu giúp khả năng truyền tải của các dây dẫn đạt hiệu suất và chất lượng tín hiệu tốt nhất.

HiFistay Sound wings

Thiết kế ấn tượng của kê dây Hifistay Sound wings

Giữa một hệ thống trình diễn âm thanh có sự bổ trợ của cac thiết kế kê dây sẽ có sự khác biệt lớn về mặt chất âm so với những hệ thống không được trang bị thiết bị này. Từ đó có thể thấy rằng vai trò của những mẫu kê dây là vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một chất âm nguyên bản nhất của các phòng nghe. Kê dây Hifistay Sound wings sở hữu cùng lúc 2 giải pháp kiểm soát rung: giải pháp kiểm soát rung chính và giải pháp kiểm soát rung thứ cấp cho khả năng kiểm soát rung động vô cùng hiệu quả. Cộng thêm hệ thống tần số tự cộng hưởng giúp mang đến chất lượng tín hiệu âm thanh cuối cùng đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

HiFistay Sound wings dep

Cụ thể, đối với  giải pháp kiểm soát rung chính thì kê dây Hifistay Sound wings đã kiểm soát được rung động một các tối ưu nhất nhờ cấu trúc Sound wings sử dụng dải silicon được cố định trên 2 chân trụ, có độ co giãn nên có thể tương thích tốt với những dây dẫn có khối lượng tương đối nặng. Ở giải pháp này, người dùng có thể sử dụng kê dây này bằng cách đặt trực tiếp dây dẫn trên cả 2 dây silicon hoặc đặt vào giữa hay đan chéo chúng để tạo nên cấu trúc cân bằng nhất cho dây dẫn. Từ đó hiệu quả dẫn truyền tín hiệu cũng đạt chất lượng tốt hơn.

Trong khi đó, giải pháp kiểm soát rung thứ cấp cũng được kê dây Hifistay Sound wings xử lý triệt để bằng cách ứng dụng công nghệ Swing được phát triển dựa trên chuyển động của con lắc trong thân dưới của sản phẩm. Công nghệ này hiệu quả trong việc loại bỏ tiếng ồn và rung động giúp chất lượng tín hiệu âm thanh cuối cùng đạt chất lượng trung thực nhất mà không làm mất đi tính tư nhiên của hệ thống trình diễn âm tần. Mọi rung động sẽ được triệt tiêu một cách triệt để nhất thông qua nguyên lý di chuyển tương tự dòng nước theo cấu trúc 3 lớp và những quả bóng gốm trong công nghệ Swing. Các bất lợi tác động lên âm thanh sẽ được công nghệ này kiểm soát, sau đó xóa bỏ và tắt dần rung động. Nhờ vậy mà âm thanh của phòng nghe được giữ lại với mức độ tự nhiên nịnh tai nhất.

Hifistay Sound Wings chi

Kê dây Hifistay Sound wings hữu hiệu trong việc kiểm soát rung động giúp mọi màn trình diễn âm thanh của các thiết bị âm thanh được tái hiện chi tiết và chính xác nhất. Vậy nên, dù chỉ là một thiết bị nhỏ bé nhưng mẫu kê dây này đã khẳng định vai trò không thể thiếu trong các phòng nghe. Việc đa dạng cách lắp ráp và có thể ứng dụng cho nhiều loại cáp khác nhau, được áp dụng cho cả double-run and bi-amping nên không có gì lạ khi mà kê dây Hifistay Sound wings lại nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng đến vậy.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 hệ thống không dây đa phòng tốt nhất năm 2022