Mara: Sự ám ảnh kinh hoàng đến từ ác quỷ

Chỉ mới ra mắt cách đây không lâu, bộ phim kinh dị “Mara” khiến khán giả không chỉ nghẹt thở bởi bầu không khí điều tra hồi hộp mà còn khiếp sợ bởi các pha hù dọa cùng hình ảnh ghê rợn không dành cho kẻ yếu tim. Khi bạn chìm vào giấc ngủ, con ác quỷ sẽ thức giấc và trực chờ quanh bạn. Mara là bộ phim khai thác hiện tượng bóng đè, nỗi ám ảnh của hàng triệu người trên thế giới. Giờ đây, nó biến thành một ác quỷ rùng rợn được lý giải dưới góc độ khoa học và lịch sử, từ một phim trinh thám nó đã rẽ hướng sang kinh dị tâm linh.

Phim Mara

Chuyện phim theo chân Kate Fuller – một nhà tâm lý học được cảnh sát mời đến để hỗ trợ điều tra một vụ giết người. Người vợ bị nghi ngờ sát hại chồng, trong khi bà ta khăng khăng ông ấy đã bị ác quỷ Mara giết trong giấc mơ. Vào đêm xảy ra án mạng, cô con gái cũng có mặt trong căn nhà và chịu tổn thương tâm lý nặng nề. Bằng kỹ năng nghiệp vụ, Mara tiếp cận và khai thác thông tin từ bé gái để truy tìm sự thật. Ác quỷ trong phim không được tạo ra bởi công nghệ CGI mà là do người thật đóng. Đó là Javier Botet, diễn viên chuyên trị các vai ma quỷ trên màn ảnh. Với kinh nghiệm gieo rắc nỗi sợ cho khán giả, Javier Botet đã gây “rụng tim” từ vẻ ngoài cho đến sự chuyển động của ác quỷ Mara.

Phim Mara dep

Một điểm sáng nữa trong bộ phim đó chính là màn hóa thân vào vai diễn tuyệt vời của hai nhân vật chính. Olga Kurylenko đã thể hiện tốt vai diễn của một nhà tâm lý học dần dần bị yếu tố tâm linh thuyết phục và hù dọa. Còn Craig Conway đã diễn đạt tốt những sắc thái cảm xúc đa dạng khiến người xem rất ấn tượng. Cũng giống như nhiều bộ phim kinh dị khác, Mara dù dọa khán giả bởi những thước phim u tối và những tiếng động lớn xuất hiện một cách đột ngột. Đối với những tín đồ của dòng phim kinh dị thì điều này đã trở nên quá quen thuộc rồi, nên với những người xem gan dạ sẽ không hề cảm thấy sợ hãi khi theo dõi phim.

Phim Mara chat

Hình ảnh của con ác quỷ Mara cũng chưa thực sự khiến người xem ám ảnh, bởi vì tạo hình của nhân vật này khiến cho nhiều người xem liên tưởng đến một người bị suy dinh dưỡng hơn hơn. Tuy nhiên vẫn có một vài cảnh nhân vật này trùm khăn màu trắng, mờ mờ ảo ảo rất đáng sợ. Nhìn chung, đây là một bộ phim đáng để thưởng thức cùng người yêu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Doãn Phương