Mẫu cảm biến máy cưa giúp bảo vệ tay của người dùng khi lỡ chạm vào cánh quạt drone

Thế giới công nghệ ngày một phát triển và tạo ra những sản phẩm ngày một an toàn hơn. Và sự ra đời của mẫu cảm biến giúp người dùng không bị đứt tay khi lỡ chạm vào cánh quạt drone là một ví dụ điển hình để hạn chế những nguy hiểm có thể gặp phải khi người dùng không may lỡ tay chạm phải cánh drone. Việc mà trước đây rất nhiều người thích drone dùng phải e dè.

Cam bien may cua

Mới đây, đã có một số người dùng có sở thích với drone đã tham gia vào một cuộc thử nghiệm ứng dụng cảm biến máy cưa để khắc phụ những nguy hiểm có thể gặp phải nếu chẳng may người dùng lỡ tay chạm vào cánh quạt drone. Mới đây công nghệ này đã được phát triển và nâng cấp hơn so với trước đây nó chỉ được sử dụng ở những máy cưa công nghiệp giúp kiểm soát độ dừng của lưỡi cưa trong vòng 5 mili-giây. Do vậy, nếu lỡ chạm ngón tay vào lưỡi cưa thì tay người dùng cũng không bị thương nặng.

Cam bien may cua dep

Và bây giờ, cảm biến này được phát triển trong thú chơi bay drone. Ưu điểm mạnh nhất của cảm biến này đó chính là độ trễ trong hệ thống vận hành chỉ 0,0118 giây, và nó chỉ mất thêm 0,0474 giây để hoàn tất ngừng cánh quạt giúp hạn chế thấp nhất những tổn thương do cánh quạt drone gây ra với cơ thể con người. Đặc biệt, 90% năng lượng của cánh sẽ được phân tán hoàn toàn trong chỉ 0,0216 giây, thậm chí nó còn tăng lên 99% trong 0,032 giây.

Cam bien may cua chat

Tuy nhiên, khi ứng dụng cảm biến này vào drone, thì trọng lượng của drone sẽ nhích lên đôi chút khoảng 22g. Hơn nữa, giá của sản phẩm này cũng rất “mềm” đối với nnhwug tay chơi drone khi nó có giá thị trường là 20 đô la, mà lại đảm bảo an toàn cho người dùng rất tốt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Yên Vũ