Máy ảnh LargeSense LS911 cho trải nghiệm hình ảnh sống động tuyệt vời nhất

Có lẽ sự ra đời của mẫu máy ảnh LargeSense LS911 là một trong những thành công bậc nhất hiện nay trên thị trường các dòng máy ảnh cao cấp. Đây là một trong những mấu máy ảnh có giá thành bán ra thuộc loại đắt đỏ bậc nhất thế giới. Bởi vì mẫu thiết bị này là chiếc mảnh Large Format 9×11 đầu tiên trên Thế giới có mức giá lên tới 2,4 tỷ đồng.

may anh LargeSense LS911

Theo như thông tin từ hãng điện tử LargeSense thì chiếc máy ảnh số LargeSense LS911 sử dụng cảm biến CMOS. Cảm biến này nổi bật với kích thước Large Format khổng lồ đầu tiên trên Thế giới, thế nên không có gì lạ khi thiết bị này được rất nhiều người đam mê quay chụp tò mò và muốn một lần được một lần mục sở thị thiết kế đẳng cấp này. Bởi những thiết kế kích thước ảnh Large Format dường như đã bị tận vong trong thời kì chụp film. Thế nên, việc hãng máy ảnh LargeSense hồi sinh thiết kế cao cấp này đã khiến rất nhiều người dùng yêu thích thiết kế Large Format trên Thế giới cảm thấy hài lòng.
Về mặt thiết kế thì mẫu máy ảnh LargeSense LS911 sở hữu kích thước cảm biến khá “khủng” lên tới 103 inch2. So với nhiều cảm biến khác, hay với chiếc cảm biến Medium Format X1D và GFX50s thì rõ ràng cảm biến của máy ảnh LargeSense LS911 chiếm ưu thế hơn hẳn về kích thước rộng lớn.

may anh LargeSense LS911 dep

Mặc dù vây, độ phân giải của cảm biến này cũng không quá lớn mà chỉ dừng lại ở mức 12mpx. Tuy thấp hơn hẳn so với độ phân giải 50, hay 100mpx của những cảm biến Medium Format nhưng cảm biến của LargeSense LS911 lại cho chất lượng từng điểm ảnh vô cùng sắc nét mà những cảm biến Medium Format không thể đạt được lên tới 75 micron. Đây là một thiết kế ưu việt giúp chất lượng ảnh sạch mịn và nhiễu hạt gần như không tồn tại.
Ngoài ra, máy ảnh LargeSense LS911 có thể xuất ảnh Raw dạng DNG hoặc TIFF 32bit hoặc xử lý ảnh đã chụp ở định dạng JPEG vào thẻ CF, SD hoặc vào bộ nhớ 900GB gắn trong giúp người dùng không còn phải lo lắng về việc lựa chọn chủ đề ảnh nào là thích hợp nhất. Đặc biệt hơn, dãy iso từ 2.100 đến 6.400 kết hợp cùng tốc độ màn chụp nhanh nhất là 1/26 giây để người dùng có thẻ thỏa mãn với mọi chuyển động của điểm ảnh mà không lo hình bị mờ nhiễu, hoặc out nét.

may anh LargeSense LS911 chat

Hiện nay, mẫu máy ảnh LargeSense LS911 có giá bán lên tới $106.000 tương đương 2.4 tỷ đồng, khá là đắt đỏ đối với những người dùng không có nhiều điều kiện về tài chính. Nhưng đây là một thiết kế đáng “đồng tiền bát gạo” giúp mọi “phó nháy” đều có được những góc hình ưng ý nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Yên Vũ