Mission Impossible: Bom tấn bùng nổ trong mùa hè

Phim Mission Impossible: Fall Out là bom tấn mùa hè được kỳ vọng nhất của nam tài tử điển trai Tom Cruise. Phần tiếp theo của loạt phim hành động mạo hiểm ăn khách này mang tới cho khán giả những phân cảnh hành động hấp dẫn, những màn rượt đuổi nghẹt thờ cùng nhiều tình huống lắt léo khó đỡ.

Phim Mission Impossible: Fall Out

Bộ phim này tiếp nối những sự kiện xảy ra trong phần 5: Rogue Nation. Trùm khủng bố Solomon Lane đã bị tóm nhưng đám đàn em của hắn lại có những kế hoạch khác. Và cốt truyện phim xoay quanh ba quả bom hạt nhân, những âm mưu của những kẻ nằm vùng bên trong cơ quan tình báo và vài đả nữ đã xinh lại còn đánh nhau giỏi. Điểm ấn tượng nhất của không chỉ Mission Impossible: Fall Out mà còn cả series phim này đó là những pha hành động mãn nhãn đến khó tả, được nâng lên một tầm cao mới, chân thực, mạnh mẽ và tuyệt vời hơn những phần trước. Chính bộ phim cũng là sự tập hợp của những điều bất khả thi như cái tên vậy. Ngay khúc mở đầu, nhà sản xuất đã cho khán giả một pha hack não.

Phim Mission Impossible: Fall Out dep

Và Fallout chơi đùa với người xem bằng những pha rượt đuổi, hành động kèm giữa những lần plot twist tới mức người ngồi xem phim và chờ đợi sẵn sàng đến lúc cốt truyện đảo chiều nhưng rồi vẫn bị bất ngờ vì có một đoạn phim kéo dài chỉ trong vòng 10 giây đồng hồ. Vâng sẽ không tí khán giả phải há hốc mồm đến những hai lần liên tiếp. Và trung tâm của sự điên rồ này đó chính là Tom Cruise. Thật khó tin nhưng nam tài tử này đã gần 60 tuổi rồi. Gương mặt anh vẫn trẻ trung và khiến bao fan nữ phải gục ngã. Các pha hành động phần lớn đều được thực hiện mà không cần phải sử dụng kỹ xảo nên độ chân thực và nguy hiểm rất cao. Nhìn chung vai diễn này sinh ra là để dành cho anh rồi.

Phim Mission Impossible: Fall Out chat

Về khía cạnh nghệ thuật thì phim được đánh giá rất cao với vai trò là đại xứ của phim hành động, hứ hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và giờ phút giải trí ấn tượng nhất. Tổng kết lại, đúng với cái tên của nó bộ phim đã làm được nhiều điều không tưởng. Vượt qua phần 5 và tạo ra một tiêu chuẩn mới cho không chỉ series phim mà còn cả dòng phim hành động nói chung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Doãn Phương