Mức giá hấp dẫn của dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Được biết đến là một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới, AudioQuest đến từ xứ sở cờ hoa – Hoa Kỳ đã đem đến cho khách hàng của mình đa dạng các loại sản phẩm phụ kiện âm thanh khác nhau, từ dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn, lọc nguồn, bộ giải mã và thập chí cả những chiếc headphone chất lượng cao. Trog bài viết này, Whathifi.vn xin giới thiệu đến độc giả một sản phẩm thuộc thân khúc thị trường phổ thông của AudioQuest, đó là dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl. Với mức giá bình dân nhưng những gì mà sản phẩm này có được sẽ chứng minh cho sự đầu tư của hãng với sản phẩm của mình để có được chất lượng tốt nhất dù ở mức giá nào. Thực tế, trên thị trường ở phân khúc dây này, có rất nhiều lựa chọn như: Van Den Hul, Chord, Supra Cable, Analysis Plus…. nhưng AudioQues sẽ cho bạn thấy nó ở một đẳng cấp khác, mặc dù ở trong cùng phân khúc giá

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl

Thiết kế bên ngoài của dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Sự ấn tượng của người dùng với chiếc dây tín hiệu này có lẽ chính là cái tên Pearl – Ngọc Trai, một loại trang sức mà hầu hết phụ nữ nào cũng muốn sở hữu nó. Là một mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl cũng mang trong mình đầy đủ đặc điểm của một mẫu dây cáp thông thường, đó là lớp vỏ, lớp điện môi, lõi dây và jack cắm. Đồng thời, mỗi hãng sẽ ững dụng những công nghệ riêng cho sản phẩm của mình để tạo nên đặc trưng và mẫu dây tín hiệu quang này cũng không ngoại lệ.

Đặc điểm thiết kế ngoại hình của dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl nằm ở chính lớp vỏ ngoài của dây. Lớp vỏ ngoài của dây được nhà sản xuất làm bằng nhựa PVC. Đât là loại nhựa có đặc tính độ bền cao, chịu lực tốt và chống nhiễu cực hiệu quả. Với các đường kẻ sọc đen và xám đan xen lẫn nhau, chính là điểm nhấn để tạo nên tính thẩm mỹ và đặc điểm để nhận dạng dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl với các sản phẩm khác trong dòng.

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl dep

Người dùng có thể tìm kiếm cho mình một mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl có độ dài phù hợp với nhu cầu của mình trong khoảng từ 0.75m đến 16m. Và dù ở độ dài nào thì cấu tạo và hiệu năng hoạt động của dây cũng không thay đổi, đảm bảo truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng và chính xác.

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Nằm trong dòng dây tín hiệu Toslink Fiber-Optic Digital của AudioQuest, dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl là “em út” trong dòng, nhưng cũng được nhà sản xuất ưu ái trang bị nhiều công nghệ hiện đại, đảm bả một mẫu dây tín hiệu quang chất lượng tốt nhất với mức giá mà nó sở hữu.

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl tot

Trong kết cấu của dây, không thể thiết đi bất cứ một trong số những thành phần sau, đó là phần lõi, phần điện môi và jack cắm. Và trong đó phần lõi dây đóng vai trò quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và tốc độ truyền dẫn tín hiệu của dây.

Low-Dispersion Fiber là sợi dẫn được nhà sản xuất AudioQuest sử dụng cho dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl. Đây là loại sợi dẫn có khả năng chuyển tải tín hiệu âm thanh một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ, cùng với một mức giá vô cùng phải chăng.

Với lớp điện môi chất lượng cao, dây dẫn của Optical AudioQuest Pearl được cách li một cách hiệu quả, đảm bảo không xảy ra hiện tượng rò rỉ năng lượng hay thất thoát tín hiệu. Người dùng sẽ nhận được những âm thanh với độ sạch cao và nguyên vẹn.

Giống như các sản phẩm khác trong dòng, dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl được nhà sản xuất trang bị các jack cắm, đó là: Optical đến Optical; 3.5mm Mini Optical đến Optical. Ngoai ra, nhà sản xuất còn tiến hành mạ vàng tại các điểm tiếp xúc để tăng độ bền và sự nhanh nhạy trong các kết nối tín hiệu với các thiết bị âm thanh.

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl chat

Đặc biệt, dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl được AudioQuest tích hợp công nghệ Low-Jitter (Digital Timing Errors). Công nghệ này sẽ đóng vai trò giảm và loại bỏ nhiễu Jiiter xuống mức thấp nhất, để những tín hiệu được dây xử lí trở nên tính khiết hơn, cho những âm thanh chất lượng hơn.

Chắc hẳn, nhiều người sẽ nghĩ, với mức giá chưa đến 6 trăm nghìn đồng, liệu chất lượng có tốt? Và với Optical AudioQuest Pearl sự hoài nghi này sẽ được dập tắt, người dùng sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm về sản phẩm mà mình lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Linh Nguyễn