Những bộ khuếch đại AV Receiver đáng mua nhất hiện nay

Có thể thấy, loa smart và loa soundbars ngày nay có thể tạo ra những thủ thuật âm thanh vòm đáng kinh ngạc, nhưng những bộ thu AV Receiver tốt nhất vẫn có thể làm được nhiều hơn thế. Để có rạp chiếu phim tại nhà thực sự đắm chìm, không gì có thể đánh bại được bộ khuếch đại chuyên dụng và một bộ loa phù hợp. Top 6 bộ khuếch đại AV Receiver được giới thiệu trong bài viết này sẽ là những lựa chọn tốt nhất để cải thiện hệ thống âm thanh của bạn và tạo ra rạp chiếu phim tại nhà tuyệt vời.

Sony STR-DN1080

Ampli Sony STR-DN1080 của Sony đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa giá cả và hiệu suất. Nó cung cấp sáu đầu vào HDMI và hai đầu ra, cộng với hai đầu vào kỹ thuật số và ba đầu vào AV analog, đem đến những kết nối đa dạng cho bạn.

Sony STR DN1080 dep

Vũ khí bí mật của bộ khuếch đại AV Receiver này chính là hình ảnh ảo, cho phép nó tạo ra một kênh âm thanh vòm bổ sung phía sau mà kênh này không tồn tại.

Denon AVR-X2800

Amply Denon AVR-X2800H là ampli xem phim nghe nhạc của Denon, sở hữu thiết kế hình thức đơn giản, nhưng sang trọng, cung cấp âm thanh tinh tế,  3D sống động giúp người dùng cảm nhận phim ảnh chân thực. Đây là chiếc AV Receiver 7.1 kênh với công suất khuếch đại 95W môi kênh.

Denon AVR X2800

Nó còn hỗ trợ các định dạng âm thanh surround mới nhất hiện nay là Dolby TrueHD, Dolby Atmos, Ảo hóa độ cao Dolby Atmos, Dolby Atmos Audio. Thậm chí, bạn sẽ được thưởng thức chất lượng video 8K tuyệt vời từ công nghệ mới nhất. Công nghệ HEO được tích hợp trên thiết bị này cho phép thiết lập hệ thống đa phòng dễ dàng. Ngoài ra, Denon AVR-X2800H còn có tính năng điều khiển bằng giọng nói qua Amazon Alexa, Google Assistant và Apple HomePod.

Yamaha RX-A6A

Yamaha coi RX-A6A là AVR 11 kênh và khuếch đại cho 9 kênh, với thiết kế hình thức bóng bảy, gọn gàng và hệ thống điều khiển trực quan, màng hình LCD lớn. Thiết bị này được thiết kế tỉ mỉ, hỗ trợ một loạt những định dạng xử lí âm thanh hiện đại nhất hiện nay như Dolby Atmos, DTS:X và Auro-3D cũng như công nghệ trộn âm như Dolby Surround và DTS Neural:X, để mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho mọi yếu tố giải trí của bạn. Từ những tiếng thì thầm cho đến tiếng chuyển động nhanh trên màn hình, Yamaha RX-A6A đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Yamaha RX A6A

Arcam AVR31

Arcam AVR31 là một bộ thu âm thanh/hình ảnh công suất cao mang đến độ chân thực tuyệt đẹp cho trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà đỉnh cao. Với khả năng giải mã 16 kênh gốc của âm thanh đắm chìm từ Dolby Atmos, DTS:X và Auro-3D, AVR31 có thể mang lại trải nghiệm rạp hát đáng kinh ngạc.

Arcam AVR31 được thiết kế dành cho niềm đam mê âm nhạc và phim ảnh, giúp cả hai trở nên sống động với độ trung thực và độ động cao. Nó được trang bị một máy biến áp hình xuyến được thiết kế kỹ lưỡng cho công suất thực với độ ồn thấp. 7 kênh khuếch đại Class G dựa trên các kênh trong bộ khuếch đại âm thanh stereo Arcam.

Arcam AVR31

Hiệu suất và âm nhạc có thể được đảm bảo với tính năng tối ưu hóa phòng Dirac Live® đi kèm và được truy cập ngay lập tức với tính năng phát trực tuyến tích hợp bằng Apple®Airplay2, Google Chromecast®, Bluetooth với aptX®HD, Spotify Connect, Tidal Connect và UPnP với ứng dụng MusicLife.

Denon AVC-X6700

Ampli Denon AVC-X6700 là một bộ AVR 11.2 kênh, có công suất 140W/kênh (8 Ohm) đủ năng mạnh mẽ để đánh bại nhiều hệ thống loa khác nhau. Nó hội tụ công nghệ thời thượng cho xem phim 8K/60Hz và 4K/120Hz có âm thanh Dolby Atmos, DTS: X, DTS: X Pro, IMAX Enhanced và Auro-3D.

Bạn có thể nghe nhạc qua Bluetooth, AirPlay2 và Wi-Fi, xử lý Hi-Res Audio tuyệt hay cho các định dạng WAV, FLAC, ALAC và DSD 2,8/5,6 MHz từ ổ cứng qua cổng USB, từ các trang nhạc Online Spotify, TIDAL. Tích hợp HEO dễ dàng thiết lập hệ thống đa phòng và cho phép bạn điều điều khiển bằng giọng nói qua Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri.

Denon AVC 6700H

Denon AVC-X6700H cũng đã được Roon Tested và trang bị cổng USB trên bảng điều khiển phía trước cho phép phát lại vật lý các tệp nhạc độ phân giải cao.

Yamaha RX-A8A Aventage

Ampli Yamaha A8A hiện là chiếc AVR-Receiver tiên tiến nhất của Yamaha. Nó có thiết kế 11.2 kênh, công suất đạt 150W/kênh ở chế độ 8 ohm. A8A tương thích AURO-3D® * Dolby Atmos®, DTS: X ™. Đồng thời , nó cung cấp kết nối không dây Wi-Fi, Bluetooth®, AirPlay 2, Spotify Connect. Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức được video với độ phân giải 8K/4K, Video HDR và HDR10 +.

Yamaha RX A8A Aventage

Ngoài ra, bộ khuếch đại này còn có hỗ trợ âm thanh vòm MusicCast và điều khiển giọng nói. Bộ thu AV này kết hợp các linh kiện tinh xảo và công nghệ tiên tiến mang đến cho bạn một rạp phim tại gia khác xa với những gì bạn đã từng trải nghiệm. Đắm mình vào thế giới âm thanh và hình ảnh sắc nét.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome