Những bức ảnh đầu tiên về siêu phẩm smartphone Samsung Galaxy S10

Có khi nào, siêu phẩm smartphone Samsung Galaxy S10 sẽ chính thức được ra mắt trong những ngày cuối cùng của năm 2018. Điều này tính đến thời điểm hiện tại vẫn được coi là 1 ẩn số khó. Samsung gần đây đã chào hàng thêm nhiều dòng smartphone cao cấp, tuy nhiên những hình ảnh chụp thực tế mới nhất về chiếc siêu phẩm smartphone Samsung Galaxy S10 vẫn khiến người chơi lưu tâm hơn cả.
Nếu như ít ngày trước, Samsung chỉ công bố những hình ảnh render thì đến ngày 08/12/2018 các bức hình chụp ảnh thực tế mới nhất về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 đã chính thức xuất hiện trên nhiều trang tạp chí chuyên ngành. Ngay từ khi xuất hiện những bức hình này, 1 bộ phận khách hàng đã lầm tưởng sản phẩm đã chính thức được giao bán nên đã nhanh tay đặt hàng trên web chính.

smartphone Samsung Galaxy S10

Theo như một số hình ảnh chụp thực tế, phần nào người dùng đã hình dung được thiết kế mặt sau của Samsung Galaxy S10. Hệ thống camera kép của máy sẽ được xếp theo chiều ngang ngay phía trên logo của hãng. Chiếc smartphone Samsung Galaxy S10 chắc chắn sẽ sở hữu kích thước khá lớn, sản phẩm được hoàn thiện khá tinh xảo bởi các đường cong cuốn hút. Mặt kính ở đằng sau của máy chắc chắn sẽ được trang bị công nghệ đổi màu gardenit theo từng vùng ánh sáng.
Hình ảnh lộ diện của chiếc samrtphone Samsung Galaxy S10 cho thấy máy sẽ được sản xuất với hai phiên bản màu bạc và tím lilac khá độc đáo. Nhiều người đánh giá rất cao phiên bản samrtphone Samsung Galaxy S10 màu tím lilac, rất có thể phiên bản này sẽ là xu hướng của năm 2019.
Ưu điểm của smartphone Samsung Galaxy S10 chính là hệ thống 3 camera được xếp theo chiều ngang thân máy ở mặt sau, camera ở chính giữa sẽ to nhất, sau đó đến camera ở tay trái và tay phải là camera nhỏ nhất, bên cạnh nó là đèn flash, kế sát là cảm biến đo nhịp tim.

smartphone Samsung Galaxy S10 dep

Có thể nói chưa từng có 1 chiếc điện thoại thông minh nào lại được trang bị cảm biến đo nhịp tim, do đó có thể siêu phẩm Samsung Galaxy S10 sẽ trở thành điểm nóng hấp dẫn trong năm 2019, và nó cũng chính là hướng đi mới cho ngành công nghệ sản xuất smartphone hay chăng?
Có khi nào, smartphone Samsung Galaxy S10 có thể được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình dạng sóng siêu âm mới được ra mắt trong thời gian gần đây của Qualcomm không bởi theo như những hình ảnh thực tế thì sản phẩm không hề có cảm biến vân tay ở mặt sau.
Những hình ảnh chụp thực tế cũng cho ta thấy được thiết kế mặt trước của Samsung Galaxy S10, với màn hình cong tràn viền Samsung Galaxy S10 thực sự đốn tim hàng triệu khách hàng. Camera trước được tích hợp gọn ở góc trên mặt trước của máy sẽ được thiết kế theo chiều ngang.

smartphone Samsung Galaxy S10 chat

Những thông số kỹ thuật chi tiết của smartphone Samsung Galaxy S10 vẫn chưa hề được công bố, nên có thể các bức ảnh chụp thực tế gần đây nhất cũng chỉ là ảnh render. Nếu đúng như vậy thật thì quả thực Samsung đang thực hiện những chiến lược kinh doanh đáng gườm nhằm quảng bá cho siêu phẩm Samsung Galaxy S10 sắp được chào hàng trong thời gian tới đây.
Cũng có thể Samsung Galaxy S10 sẽ được trình làng vào những ngày cuối cùng của năm 2018, nhưng cũng có thể siêu phẩm này sẽ được bán ra thị trường vào những ngày đầu của năm 2019. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức sớm nhất có thể về giá bán cũng như thông tin về ngày chính thức ra mắt sản phẩm để người dùng có thể nhanh tay sở hữu cho mình 1 siêu phẩm cao cấp này.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Live Stream! Tư vấn loa nghe nhạc và bộ dàn trong tầm giá 50 triệu

Thanh Hồng