Những dịch vụ phát phim và chương trình truyền hình trực tuyến tốt nhất năm 2023

Có thể nói rằng, ngày nay chúng ta hoàn toàn tha hồ lựa chọn các chương trình truyền hình và phim theo yêu cầu. Có nhiều nội dung hơn bao giờ hết và tất cả đều có sẵn mọi lúc, mọi nơi chúng ta muốn, ở nhà trên TV và máy tính xách tay hoặc khi đang di chuyển trên điện thoại di động của bạn, nhờ sự gia tăng và gia tăng của các ứng dụng và dịch vụ truyền phát video. Vấn đề duy nhất là lựa chọn dịch vụ nào.

Các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất cung cấp chương trình truyền hình và phim với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn bao giờ hết, như 4K, HDR và ​​Dolby Atmos. Đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn phim điện ảnh, phim truyền hình dài tập, phim tài liệu… Vậy đâu là dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất cho TV và trải nghiệm phim của bạn? Đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi, những dịch vụ phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình được giới thiệu trong bài viết này sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn trong năm 2023.

Disney Plus

Disney Plus mang đến một thế giới nội dung hoàn toàn mới, cho trải nghiệm dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất. Disney đã đánh bại dịch vụ streaming và lấy đi “hào quang” khỏi Netflix và Amazon Prime Video.

Nó không chỉ có một danh mục khổng lồ các tác phẩm kinh điển của Disney mà còn cả những tác phẩm kinh điển hiện đại như cảm giác sân khấu Hamilton và bản hit đình đám Frozen II. Có rất nhiều nội dung 4K HDR để thưởng thức và bạn có thể tải tất cả nội dung này xuống thiết bị của mình để thưởng thức mọi lúc, mọi nơi.

Disney Plus

Công nghệ âm thanh 5.1 và Dolby Atmos là một phần của gói và dịch vụ này rất dễ nắm bắt. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại thiết bị, từ trình duyệt web và điện thoại thông minh đến máy tính bảng, thiết bị phát trực tuyến và bảng điều khiển trò chơi. Tất cả đều mang lại nhiều điều thú vị cho bạn.

Netflix

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời để bạn say sưa xem những thước phim yêu thích và truyền phát video 4K chất lượng. Nó rất dễ sử dụng, có sẵn trên hầu hết mọi thiết bị (bao gồm gậy phát trực tuyến, TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi) và giờ đây nó phổ biến đến mức điều khiển từ xa của một số TV thậm chí còn có nút Netflix chuyên dụng.

Netflix

Chất lượng hình ảnh tốt, có rất nhiều thứ để xem ở chế độ 4K và HDR, đồng thời nó hỗ trợ âm thanh vòm 5.1 và Dolby Atmos. Bạn cũng có thể tải các chương trình và phim xuống thiết bị di động của mình để xem khi đang di chuyển.

Amazon Prime Video

Amazon Prime Video là một dịch vụ phát trực tuyến có giá trị lớn, cung cấp video 4K, được tích hợp trên nhiều loa TV và thiết bị di động. Có rất nhiều chương trình truyền hình và điện ảnh để thưởng thức, bao gồm hơn 100 mùa chương trình truyền hình ở 4K (nhiều phần cũng có sẵn ở HDR/10+). Dịch vụ này có giá cả cạnh tranh, không tính phí thêm cho 4K và nội dung gốc tuyệt vời.

amazon prime

Apple TV Plus

Việc cung cấp dịch vụ Apple TV Plus của Apple không hy vọng thay thế Netflix hoặc Amazon Prime Video làm dịch vụ phát trực tuyến chính của bạn, mà thay vào đó được quảng cáo là một tiện ích bổ sung cho cả hai. Nội dung, điển hình là dành cho Apple rất bóng bẩy, được sản xuất khéo léo và hầu hết thân thiện với người dùng. Nhưng vì tất cả đều do Apple tạo ra nên không có dịch vụ của bên thứ ba và dịch vụ này cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, cho trải nghiệm phim ảnh, âm nhạc của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Apple TVPlus

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest