Những kết nối chuẩn xác từ ổ cắm A.R.T Double Outlet with Clamp

Bên cạnh những mẫu dây dẫn xuất sắc thì ổ cắm được sản xuất bởi Audio Reference Technology (A.R.T) cũng gây ấn tượng không kém khi nó được đánh giá rất cao bởi những tay chơi audio chuyên nghiệp. Và ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp chính là một đại diện không thể bỏ qua khi audiophile “nhắm tới” hãng phụ kiện âm thanh nước Ý này. Đây được xem làm một model lý tưởng cho mọi thiếp lập hệ thống ổ cắm điện trên tường, đồng thời mang đến những trải nghiệm an toàn cũng như thú vị nhất cho người dùng.

Outlel With Clamp

Thiết kế chắc chắn của ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp

Ngay từ hình thức bên ngoài thì người dùng đã có thể nhận diện được ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp được thiết kế theo cấu trúc ổ cắm đôi gắn tường mang đến cho người dùng trải nghiệm audio hiện đại và tiện lợi. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng thì mẫu ổ cắm này đã được xử lý tĩnh điện triệt để từ chất liệu nhôm cao cấp. Và để Double Wall Outlel With Clamp gắn tường dễ dàng và chắc chắn nhất thì A.R.T đã bổ sung tới 6 ốc vít. Vậy nên dù chỉ có hai đơn vị ổ cắm nhưng Double Wall Outlel With Clamp vẫn chứng minh được sức “hot” khi liên tục lọt top những sản phẩm ổ cắm tốt nhất Thế giới.

Sự tuyệt vời nhất mà ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp mang lại đó chính là khả năng làm tăng hiệu suất kết nối nguồn điện cho các thiết bị audio trong hệ thống trình diễn. Với nguyên lý thiết kế riêng, thiết bị ổ cắm này hoạt động bằng cách giữ chặt các cáp nguồn khi được kết nối với ổ cắm. Do vậy, mà hiện tượng suy hao và thất thoát tín hiệu tai điểm tiếp xúc được loại bỏ tối ưu. Và đặc biệt hiện tượng rò rỉ điện hoàn toàn không xảy ra ở mẫu ổ cắm chất lượng cao này.

Outlel With Clamp dep

Không chỉ có vậy, ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp còn sở hữu ưu điểm giảm thiểu rung động rất tốt giúp đường truyền tín hiệu có sự ổn định cao nhất. Cộng thêm việc được mạ vàng ở điểm tiếp xúc mà thiết bị này hạn chế được hiện tượng oxy hóa, đồng thời giúp đường truyền tín hiệu đạt hiệu suất ấn tượng hơn.

Ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp tuy chỉ là một thiết kế nhỏ bé, thế nhưng vai trò quan trọng của thiết bị này trong một hệ thống trình diễn âm thanh phòng nghe là điều không thể phủ nhận. So với mọi đối thủ trong tầm giá bán ra thị trường, thì Double Wall Outlel With Clamp vượt trội cả về hình thức thiết kế cũng như khả năng thiết lập các kết nối an toàn cho người dùng.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 đầu phát blu-ray và 4K blu-ray tốt nhất 2022