Những mẫu ampli nào sẽ phối ghép tốt cùng mẫu loa Pioneer CS 901A

Pioneer có rất nhiều những mẫu loa được giới audiophile yêu thích và lựa chọn để bổ sung vào hệ thống âm thanh gia đình mình. Chính vì thế khi sắm được một mẫu loa Pioneer ưng ý và chất lượng người ta lại đau đầu lựa chọn những sản phẩm có thể phối ghép để tạo thành hệ thống âm thanh hoàn hảo và phù hợp nhất. Ở bài viết này chúng tôi không giới thiệu đến quý bạn đọc về mẫu loa Pioneer CS 901A này mà thay vào đó là gợi ý một số bộ khuếch đại được xem là bạn diễn hoàn hảo của loa Pioneer CS 901A.

ampli Pioneer A 30 K

Đầu tiên là mẫu ampli Pioneer A-30-K là ampli tích hợp 2 kênh, được mang trong mình nhiều công nghệ tối ưu với mục đích khuếch đại tốt tín hiệu âm thanh, đáp ứng được nhiều hình thức giải trí như xem phim, nghe nhạc… Model này được áp dụng kỹ thuật Direct Energy Design và Symmetrical Construction, nhờ đó chất lượng tín hiệu âm thanh trở nên thanh sạch và tự nhiên hơn.  Model A-30-K còn là một chiếc ampli có thể đóng vai trò độc lập như một chiếc pre-amp khi chúng có khả năng kết nối thêm với một chiếc power bên ngoài để có thể tạo hiệu ứng âm thanh đa phòng nhờ cổng Power Amp Direct từ phía sau. Với công suất đầu ra là 70W mỗi kênh, cùng với việc hỗ trợ tốt dải tần số rộng từ 20Hz đến 20kHz, ampli Pioneer A-30-K sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng khi dễ dàng hỗ trợ kết nối với nhiều loại loa, cùng với khả năng kết nối đa dạng, kể cả với tín hiệu âm thanh phono MM, kết nối Internet để nghe nhạc số hiện nay. Tiện lợi, hiệu suất cao, độ tiện lợi khi sử dụng được nâng lên mức tối ưu, ampli Pioneer A-30-K hoàn toàn xứng đáng được nằm trong danh sách những ampli tích hợp đáng mua và phối ghép hoàn hảo với loa Pioneer CS 901A.

ampli Marantz PM6005

Đến mẫu ampli Marantz PM6005 sử dụng công nghệ HDAM, đây là công nghệ độc quyền mà chỉ có các sản phẩm của dòng ampli Marantz mới có được. Các mạch riêng lẻ chính xác cho tần số rộng mà không bị biến dạng, nó hơn hẳn chíp tích hợp ON-AMP thông thường. Module HDAM được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số tốt như tín hiệu âm thanh tương tự. Các mạch âm thanh kỹ thuật số của Amply Marantz PM6005 được đặt trong vùng bảo vệ riêng nhằm loại bỏ sự gây nhiễu từ các khối mạch âm thanh tương tự. Tụ điện của nó thì có tính năng lưu trữ rất lớn và dùng diod Shottky có khả năng xử lý rất nhanh. Marantz PM6005 không chỉ mang lại âm thanh có chất lượng tốt hơn mà nó còn tích hợp kết nối digital, model này thu hút khách hàng bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời, dải cao chi tiết, âm trung ngọt ngào với mức giá cả phải chăng. Đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để phối ghép với mẫu loa Pioneer CS 901A.

ampli Denon PMA 720AE

Cuối cùng là mẫu ampli Denon PMA-720AE, đây là một ampli stereo 2 kênh với sò chịu dòng cao hơn loại cũ gấp 3 lần. Denon PMA-720AE sử dụng mạch single push pull cải tiến với tên gọi Advanced High Curren Single-Push-Pull Circuit có công suất 50 W mỗi kênh trở kháng 8 ohm và có thể lên 85 W mỗi kênh trở kháng 4 ohm. Mạch công suất này giúp cân bằng mạch công suất, tuyến tính đầu ra từ đó âm thanh sau xử lý có chất lượng cao hơn, rất mượt và giàu nhạc tính. Model Denon PMA-720AE cũng được nhà sản xuất thiết kế lại phần mảnh chỉnh âm sắc và volume. Nhờ vậy, ampli có thể đạt tần số lên tới 100kHz và giải mã được các file âm thanh lossless, kết nối được với những loại đĩa SACD, DVD-A. Ampli Denon PMA-720AE còn có thêm chế độ tiết kiệm Eco, khi ampli không hoạt động trong một thời gian đã được thiết lập từ trước, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ này. Denon PMA-720AE cũng có thể kết nối với một đầu đĩa than kim MM thông qua cổng kết nối phono Equalizer Amp. Bên cạnh đó, nó còn cho phép người dùng kết nối với một loa sub để có thể mở rộng hệ thống âm thanh nhờ cổng pre out ở phía sau ampli. Với những ưu điểm và tiện ích mà mẫu ampli này mang lại thì nó là mẫu ampli phối ghép hoàn hảo với loa Pioneer CS 901A, hứa hẹn sẽ mang lại bộ phối ghép chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Pylon Audio Diamond 28

Mộc Yên