Những mẫu ampli sinh ra là để phối ghép cùng cặp loa Celestion Ditton 44MKII

Việc lựa chọn những mẫu sản phẩm tương thích với nhau luôn là đề tài bàn tán của rất nhiều những audiophile. Phối ghép thế nào cho hiệu quả và đạt được chất âm tốt nhất luôn được người chơi âm thanh quan tâm. Với mẫu loa Celestion Ditton 44MKII thì lựa chọn ampli phối ghép có khó không ? Bài viết này whathifi.vn xin gợi ý phối ghép cho mẫu loa Celestion Ditton 44MKII.

ampli Denon PMA 720AE

Mẫu ampli đầu tiên là ampli Denon PMA-720AE là một ampli stereo 2 kênh với sò chịu dòng cao hơn loại cũ gấp 3 lần. Model Denon PMA-720AE sử dụng mạch single push pull cải tiến với tên gọi Advanced High Curren Single-Push-Pull Circuit có công suất 50 W mỗi kênh trở kháng 8 Ohm và có thể lên 85 W mỗi kênh ở trở kháng 4 Ohm, nó có tác dụng cân bằng mạch công suất, tuyến tính đầu ra từ đó âm thanh sau xử lý có chất lượng cao hơn, rất mượt và giàu nhạc tính. Nhờ vậy mà dải tần số có thể lên tới 100kHz và giải mã được các file âm thanh lossless, kết nối được với những loại đĩa SACD, DVD-A. Ampli Denon PMA-720AE còn có thêm chế độ tiết kiệm Eco, khi ampli không hoạt động trong một thời gian đã được thiết lập từ trước, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ này. Denon PMA-720AE cũng có thể kết nối với một đầu đĩa than kim MM thông qua cổng kết nối phono Equalizer Amp. Bên cạnh đó, nó còn cho phép người dùng kết nối với một loa sub để có thể mở rộng hệ thống âm thanh nhờ cổng pre out ở phía sau ampli. Với những ưu điểm trên thì mẫu ampli này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành để phối ghép với loa Celestion Ditton 44MKII.

ampli ampli Quad Elite Integrated

Tiếp đến mẫu ampli thứ 2 tương thích với loa Celestion Ditton 44MKII là ampli Quad Elite Integrated. Quad Elite Integrated là một chiếc ampli tích hợp hai kênh, chúng sở hữu một mức công suất thực cho mỗi kênh ở mức 80W kết hợp cùng những tính năng nổi bật của Elite Pre và Stereo trong một bộ khung duy nhất. Dây kết nối Quadlink được trang bị cho Elite Integrated đem đến khả năng khả năng kiểm soát và kết nối toàn hệ thống, đảm bảo các thiết bị trong hệ thống sẽ phối hợp ăn ý với nhau. Ngoài ra, Elite Intergrated có đầu vào gồm hai cổng RCA và một cổng Tape in, sử dụng để kết nối cho tín hiệu composite video, truyền tải định dạng âm thanh kỹ thuật số chuẩn S/PDIF, và các tín hiệu âm thanh, hình ảnh khác nhau như analog video, digital audio, VGA,… Mẫu sản phẩm Quad Elite Intergrated là một đối tác hoàn hảo cho Quad Elite CDS và thực sự bất kỳ nguồn âm nhạc khác bao gồm độ phân giải cao hoặc máy tính âm thanh tiêu chuẩn hoặc Mac, bàn xoay, DVD hoặc Blu Ray… Mức giá cả bán ra hợp lý, âm thanh tuyệt hảo, model Elite Intergrated vẫn đang được các audiopile khá ưa chuộng và hoàn toàn phù hợp với loa Celestion Ditton 44MKII.

ampli marantz pm 6006 hay

Mẫu ampli thứ hai là ampli Marantz PM6006 được trang bị các cổng vào digital, hứa hẹn mang lại âm thanh chi tiết hơn nhờ những điều chỉnh ở tầng khuếch đại. Đồng thời để tối ưu hóa tính năng của cổng vào digital, hãng còn tích hợp thêm bộ chuyển đổi tín hiệu DAC 24bit/192kHz, mang đến kết nối mượt mà và nhanh nhạy hơn với các tín hiệu digital, tín hiệu kỹ thuật số. Model PM6006 sở hữu bo mạch rời độc quyền của hãng, thay vì bo mạch tích hợp thông dụng nhờ công nghệ HDAM, nhờ vậy mà người dùng có thể thoải mái thưởng thức âm thanh chất lượng cao. Nhà sản xuất còn trang bị cho PM6006 bốn đầu vào Line-level, một cổng phono, cổng headphone đường kính 6,3mm và tape loop cho ghi âm với hỗ trợ đầu vào đồng trục với tốc độ xử lý 24bit/192kHz, người chơi sẽ có nhiều kênh kết nối và trải nghiệm nguồn chơi nhạc cho chính mình. Mặt khác, PM6006 có một cổng vào USB để hỗ trợ các thiết bị bộ nhớ, nó có thể kết nối đơn giản và gọn nhẹ hơn với một máy tính xách tay và kết hợp hoàn hảo với loa loa Celestion Ditton 44MKII.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review combo dây loa AuadioQuest Robin Hood Zero Biwire

Mộc Yên