Những mẫu dây tín hiệu balance nên dùng trong tầm giá 10 triệu đồng

Dây tín hiệu là một thành phần phụ trong hệ thống âm thanh, tuy nhiên nó đóng một vai trò quan trọng không khác gì những thiết bị âm thanh như ampli, loa, đầu,…Chính vì thế để lựa chọn cho hệ thống những mẫu dây tín hiệu balance chất lượng thì người chơi cần phải phụ thuộc vào thiết bị âm thanh và mức chi phí cần phải bỏ ra. Trang tin whathifi xin giới thiệu đến người chơi âm thanh 3 mẫu dây tín hiệu balance nằm trong tầm giá 10 triệu đồng rát phổ thông và được nhiều người tin dùng.

day tin hieu XLR audioquesMackenzie-Riverst

Đầu tiên là mẫu dây tín hiệu balance XLR AudioQuest Mackenzie Rivers là một dạng dây tín hiệu mới được Audioquest sản xuất. Mackenzie Rivers gồm những chiếc dây dẫn rắn mặt đồng có kết cấu PSC với bề mặt mịn màng đáng kinh ngạc. Công nghệ NIHCFI vẫn được AudioQuest áp dụng cho Mackenzie Rivers. Hoạt động như những chiếc túi ni-tơ được bơm đầy khí, chúng tách hẳn các dây dẫn âm thanh tránh phản xạ từ bên ngoài, đảm bảo cho dây dẫn có trở kháng thấp, cải thiện đáng kể chất lượng truyền tải  hình ảnh. Mackenzie Rivers còn được trang bị ba tầng hệ thống NDS, chúng ngăn chặn các RF nhiễu từ các thiết bị nối đất và tăng khả năng cho tầng tán âm AQ. Mang trong mình nhiều cải tiến công nghệ mới, cùng giá thành phải chăng thì đây là một mẫu dây đáng để bạn lựa chọn. Và nếu bạn còn đang phân vân về việc không biết chọn lựa một chiếc dây kết nối nào, thì Mackenzie Rivers thực sự sẽ là một ý tưởng cho không gian giải trí gia đình bạn.

Dây tín hiệu XLR Nordost Blue Heaven Analog Leif được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất bởi chất âm khác hẳn với những sản phẩm cùng tầm giá có mặt trên thị trường, tái hiện một cách sống động dải âm. Model này có màu xanh được thiết kế với dạng dây tròn trong suốt có thể nhìn rõ kết cấu ruột bên trong. Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif thừa hường nhiều công nghệ đỉnh cao cũng như các chất liệu cao cấp được sử dụng cho dòng sản phẩm cao cấp Valhalla và Odin mang đến một màng trình diễn âm nhạc sinh động, chân thực và đảm bảo tín hiệu âm thanh ổn định trong suốt quá trình vận chuyển qua dây.

day tin hieu xlr Nordost Blue Heaven Analog Leif

Dây tín hiệu tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có phần sợi dẫn được kết cấu từ bốn sợi dẫn có kích thước 26 AWG. Bốn sợi dây này là bốn lõi dây đồng OFC đơn mạ bạc 99,9999% với độ bề cực cao nhờ được giảm thiểu tối đa hiện tượng oxy hóa nhằm truyền dẫn ổn định và chuẩn xác các tín hiệu âm thanh. Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có phần điện môi bên ngoài làm băng chất liệu FEP thừa hưởng từ dòng dây cao cấp Vahalla. Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị quan trọng như đầu quay đĩa than, thiết bị đọc digital hay với các thiết bị AV.

Cuốic cùng là mẫu dây tín hiệu XLR AudioQuest Yukon Rivers được lấy cảm hứng từ con sông Yukon ở miền Tây Bắc của lục địa Bắc Mỹ. Yukon Rivers là một dây dẫn rắn thể đồng tinh khiết, được áp dụng công nghệ chế tạo kim loại độc quyền Perfect-Surface Copper của AudioQuest, dây dẫn Yukon Rivers có tỉ lệ đồng oxit thấp và ít tạp chất, cùng bề ngoài mịn màng, tinh khiết. Yukon Rivers còn được trang bị công nghệ mới POLYETHYLENE AIR-TUBE INSULATION. Dây Yukon Rivers đều cách điện rất tốt nhờ lớp ống không khí bao bọc bên ngoài, cộng thêm nguyên liệu polyethylene có chi phí thấp và lành tính, giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của dây dẫn đến các thành phần khác.

Day tin hieu AudioQuest Yukon Rivers

Yukon Rivers cũng được bao bọc theo nhiều tầng nguyên liệu cao cấp theo công nghệ NDS, công nghệ này giúp hạn chế tối đa sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất cũng như tăng khả năng cho tầng tán âm AQ. Thiết kế hàn nguội và mạ vàng ở các cổng vào cho phép dây tín hiệu này hỗ trợ những kết nối chung nguồn mà không cần qua hàn nối hay thiết bị trung gian. Với nhiều nguyên liệu cấu thành cao cấp, cùng với sự truyền tải âm thanh luôn được đánh giá cao, Yukon Rivers sẽ làm hài lòng tất cả người chơi âm thanh, đây là mẫu loa xứng đáng để người dùng lựa chọn trong tầm giá 10 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Mộc Yên