Những thông tin đầu tiên về chiếc smartphone Samsung Galaxy A8s

Mới đây, Samsung đã để lộ chút ít thông tin về chiếc smartphone Samsung Galaxy A8s. Qua việc để lộ hình ảnh của miếng dán màn hình cho Samsung Galaxy A8s mà nhiều người đã khẳng định chắc chắn Samsung Galaxy A8s sẽ được trang bị màn hình cao cấp Infinity – O.
Màn hình Infinity – O được coi là điểm sáng mang lại thành công lớn cho Samsung trong suốt thời gian qua, bất cứ người đam mê smartphone nào cũng muốn được đặt tay lên màn hình Infinity – O để tận hưởng những giây phút giải trí, làm việc hiệu quả và mượt mà nhất. Màn hình Infinity – O được đánh giá như 1 kim chỉ nam đưa các sản phẩm đến ngưỡng cửa của sự hiện đại, cao cấp nhất. Với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng phủ kín mặt trước của chiếc điện thoại lên đến 90%, Samsung như là người anh hùng tiên phong đi đầu trong việc khẳng định một chuẩn mực công nghệ mới cho màn hình của smartphone.

dien thoai Samsung Galaxy A8s

Màn hình Infinity – O (cong vô cực) này sẽ tạo được cảm giác hút mắt cho những nội dung hiện thị, và tạo ra được nhiều không gian hơn cho các linh kiện bên trong. Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại Infinity – O này còn mang tới trải nghiệm hiện thị cũng như chạm vuốt tốt hơn, đặc biệt cho các ứng dụng game, chỉnh sửa hình ảnh, tương tác thực tế ảo, hay thực tế tăng cường…
Và chiếc smartphone Samsung Galaxy A8s nói riêng và dòng “A” nói chung lại một lần nữa được Samsung ưu ái trang bị cũng như tích hợp những tính năng, công nghệ tiên tiến mà chưa hề xuất hiện ở dòng S, Note trước đó.
Theo như nhận định từ những chuyên gia trên thị trường smartphone, thì Samsung còn đi xa và thành công hơn nữa trên con đường chinh phục thị trường tiềm năng smartphone cao cấp này. Tạo những nền móng vững chắc, giờ đây Samsung đang được đánh giá cạnh tranh ngang bằng với hãng Apple.

dien thoai Samsung Galaxy A8s dep

Vững chắc hơn nữa khi Samsung liên tục đưa ra những chiến lược sản xuất công nghệ đổi mới điển hình như việc hãng vừa công bố tại SDC việc phát triển dòng smartphone có màn hình bẻ cong, song song với đó là bốn loại màn hình có miếng cắt độc đáo (Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O và New Infinity). Và tất nhiên, hãng sẽ nhanh chóng tiến hành, áp dụng 1 trong 4 thiết kế đó để vận dụng vào thực tế.
Samsung luôn có những quyết định sáng suốt và áp dụng ngay tức thì, điều đó được chứng minh bằng việc mới đây tài khoản Twitter ‘Ice Universe’ đã chia sẻ hình ảnh mới của miếng dán màn hình cho thấy mặt trước của chiếc smartphone Galaxy A8s được trang bị màn hình cong Infinity-O. Nếu như các hãng sản xuất smartphone khác thiết kế cụm camera ở chính giữa thì Galaxy A8s sẽ có camera trước bị lệch sang phía trái của màn hình.

dien thoai Samsung Galaxy A8s chat

Theo như hình ảnh về miếng dán màn hình được lộ diện, chiếc máy này sẽ có màn hình cong sang 2 phía. Do đó nhiều người đưa ra giả thiết khéo đây có phải là chiếc smartphone Galaxy S10 ‘Beyond X’ không? Nhưng khả năng giả thiết đó không hề cao. Cũng theo tài khoản mật này, dòng smartphone Galaxy A8s tới đây sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 660, nhưng cũng có thể là Snapdragon 670 hoặc 675, cùng với đó là 6GB RAM và tới 128GB bộ nhớ trong.
Để chắc chắn hơn, chúng ta cùng chờ đợi thông tin từ hãng sản xuất này. Chắc Samsung không để cho người dùng phải chờ đợi lâu đâu, hy vọng trong thời gian sớm nhất hãng sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm cao cấp này.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Tổng hợp sản phẩm dòng Mark Levinson

Thanh Hồng