Ống kính Meike 85mm f1.8 sở hữu thiết kế ưu việt và linh hoạt

Mới đây hãng phụ kiện ảnh hàng đầu Hồng Kông là Meike đã khiến nhiều người dùng bất ngờ khi tung ra mẫu ống kính Meike 85mm f1.8 dành riêng cho những chủ nhân của Canon EF – 85mm f1.8.

ong kinh Meike 85mm f1.8

Được biết đây là sản phẩm ống kính có khả năng lấy nét tự động đầu tiên của Meike. Thế nên, không có gì lạ khi mà hãng này tập trung khá nhiều công nghệ hiện đại mà hãng đang phát triển vào mẫu Meike 85mm f1.8 này. Sản phẩm này có thể tương thích hoàn hảo với các mẫu sản phẩm máy ảnh thuộc dòng EF series của Canon.
Trước đây, Meike đã từng cho ra mắt một vài mẫu ống kính lấy nét bằng tay cũng rất được yêu thích ở thị trường châu Á. Và ống kính Meike 85mm f1.8 được xem là một bước tiến mới của hãng phụ kiện này. Bởi đây là sản phẩm có khả năng lấy nét tự động đầu tiên được hoàn thiện thiết kế bằng kim loại. Và để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất thì Meike đã sử dụng nhiều lớp phủ chống lóa cho ống kính này.

ong kinh Meike 85mm f1.8 dep

Mẫu thiết bị này cũng được thiết kế thành phần thấu kính khá tỷ mỷ với 9 thành phần kính chia thành 6 nhóm. Ưu điểm mạnh nhất của ống kính Meike 85mm f1.8 chính là khoảng cách lấy nét gần nhất là 0,85m kết hợp với phi lắp filter là 67mm khá tương đồng với nhiều ống kính chụp ảnh chân dung. Chất lượng hình ảnh của mẫu thiết bị này được nhiều người dùng đánh giá cao ở màu ảnh đẹp và chất lượng ảnh không bị mờ nhiễu.

ong kinh Meike 85mm f1.8 tot

Với truyền thống tung ra thị trường những mẫu phụ kiện ảnh có giá thành sơ nhập thì ống kính Meike 85mm f1.8 cũng được bán ra thị trường với mức giá không quá cao, thích hợp với phần đa người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Yên Vũ