Ống kính Venus Optics Laowa 25mm f2.8 Macro mở ra thế giới hình ảnh siêu thực

Những chiếc ống kính là một trong những nhân tố không thể thiếu để làm nên những hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn một mẫu ống kính phù hợp với body của chiếc máy ảnh mà bạn đang sử dụng không phải là một điều dễ dàng. Và để đơn giản hóa những điều nói trên cho người dùng hệ máy DSLR và mirrorless thì Venus Optics đã tưng ra thị trường mẫu ống kính Venus Optics Laowa 25mm f2.8 Macro nổi bật với khả năng phóng đại lên tới 5x.

ong kinh Venus Optics Laowa 25mm f2.8 Macro

Đầu tiên để tìm hiểu về thương hiệu điện tử chủ quản của mẫu ống kính này là Venus Optics – được biết đến là một tập đoàn về ngành ảnh của Trung Quốc. Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này chính là dòng sản phẩm Laowa với tập hợp những ống kính có thông số ấn tượng mà giá tiền mà người dùng phải bỏ ra lại không quá đắt đỏ. Và Laowa 25mm f/2.8 2.5-5X Ultra-Macro là một mẫu ống kính tiêu biểu của thương hiệu này. Điểm nổi bật nhất của ống kính này chính là khả năng chụp Macro 5x nghĩa là vật thể thực có kích thước lớn hơn 5 lần xuất hiện trên cảm biến. và để swor hữu ống kính này, người dùng cần bỏ ra số tiền chỉ $399 (tương đương với 9 triệu đồng).

ong kinh Venus Optics Laowa 25mm f2.8 Macro dep

Đặc biệt, với tiêu cự rộng 25mm, người dùng sẽ được trải nghiệm trường ảnh rộng hơn với mẫu ống kính Venus Optics Laowa 25mm f2.8 Macro. Đây là một mẫu ống kính lý tưởng để người dùng chụp ảnh những loài côn trùng như ong, kiến, châu chấu, chuồn chuồn,… nhờ khả năng chụp 5x cho hình ảnh siêu lớn.

ong kinh Venus Optics Laowa 25mm f2.8 Macro chat

Bên trong ống kính Venus Optics Laowa 25mm f2.8 Macro chỉ nặng 400g với 8 thấu kính được chia thành 6 nhóm, 8 lá khẩu. Ngoài ra, mặt trước của ống kính này được thiết kế nhỏ hơn cấc phần còn lại. Do vậy mà ánh sáng chạm được tới vật thể nhiều hơn mà không bị giới hạn bởi hình dạng ống kính.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Yên Vũ