PHIM “ BOM TẤN” KẺ CẮP MẶT TRĂNG 2 TRÌNH CHIẾU NĂM 2013

Năm 2010 là một năm bùng nổ của phim hoạt hình, góp mặt trong đó là sự ra đời của bộ phim “kẻ cắp mặt trăng 1” đã rất thành công. Phần hai của phim hoạt hình ăn khách “Kẻ cắp mặt trăng” này được đánh giá là một trong những bộ phim bom tấn hay nhất năm 2013 với một phi vụ mới của Gru và đồng bọn dưới tạo hình đáng yêu Minions. Ác nhân Gru sau khi được cảm hóa, từ bỏ cuộc sống tội phạm đã trở thành cha nuôi của 3 đứa bé mồ côi. Gru bất ngờ được “Liên minh chống ác nhân” nhờ giúp đỡ để truy tìm một tên tội phạm bí ẩn. Trong quá trình truy bắt tội phạm, Gru nhận ra hình ảnh trong quá khứ của mình thậm chí chúng còn nguy hiểm, độc ác hơn. Kẻ cắp mặt trăng là bộ phim hoạt hình vui nhộn, thú vị và cũng vô cùng ý nghĩa.

KẺ CẮP MẶT TRĂNG 2
Hình ảnh: Universal rất thành công khi đưa công nghệ Blu-ray vào cả hai phiên bản 2D, 3D của bộ phim. Trong tập ba cuộc hành trình dưới nước, bộ phim được dựng trên công nghệ 3D và Blu-ray MVC 1.85:1 với tốc độ phân giải lên đến Full HD, các khung hình hiện lên một cách chân thực. Ngay cả các hình ảnh phức tạp, đa màu sắc vẫn được thể hiện một cách mượt mà, rõ nét.
Ở phiên bản 2D chất lượng hình ảnh cũng không kém phần sắc nét, hình ảnh tươi sáng, màu sắc trung thực với độ phân giải Full HD, AVC 1.85:1. Tốc độ mã hóa trong các phân cảnh hoàn hảo tuyệt đối, công nghệ AV luôn cập nhật thông báo cho người sử dụng ngay khi gặp vấn đề.
Bình chọn hình ảnh: 4.5/5

KẺ CẮP MẶT TRĂNG 2
Âm thanh: Với công nghệ DTH-HD MA 5.1, tất cả các cảnh quay của “Kẻ cắp mặt trăng 2” đều không bị mắc lỗi kỹ thuật nào dù là nhỏ nhất nhưng nếu dùng loa ngoài để thưởng thức phim sẽ bị hạn chế về chất lượng âm thanh. Boojo phim sử dụng những âm thanh từ cuộc sống nhằm đưa đến cho khán giả âm thanh chất lượng, gần gũi với cuộc sống. Tuy nhiên xét một cách tổng thể, boojo phim còn vài chi tiết hơi thiếu tính khách quan.
Bình chọn về âm thanh: 4/5

KẺ CẮP MẶT TRĂNG 2

Extras: Những phiên bản 2D đang được hoàn thiện với sự xuất hiện của bộ ba Puppy, Panic trong Mailroom và training Wheel. Các tính năng trên phiên bản 2D đều được lồng tiếng, thực hiện bởi các đạo diễn Chris Renaud và Pierre Coffin. Ngoài ra, bộ phim còn có một phiên bản mở rộng cảnh hồi tưởng của Gru và 6 nhân vật và 1 đoạn ngắn 3D của Puppy.
Bình chọn về tính năng khác: 3/5

KẺ CẮP MẶT TRĂNG 2
Kết luận: Mặc dù chất lượng âm thanh trong phim còn chưa như sự mong đợi nhưng “Kẻ cắp mặt trăng 2” là một bộ phim hoạt hình rất thành công từ hình ảnh, âm thanh đến nội dung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Delphinus

Nguyễn Hùng