Sự hội tụ của nhiều công nghệ tiên tiến trong bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

Trong thế giới audio có không ít các thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện âm thanh và trong số đó có một thương hiệu đáng được nhắc đến, đó chính là AudioQuest. Được thành lập tại Mỹ vào năm 1982, đến nay AudioQuest đã có cho mình một khối tàn sản khổng lồ không chỉ là những sản phẩm mà hãng tạo ra mà còn cả số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của hãng. Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC là một sản phẩm trong bộ sưu tập khổng lồ. Với một vóc dáng nhỏ gọn, nhưng bộ giải mã này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người dùng.

bo giai ma AudioQuest Beetle DAC

Thiết kế bên ngoài của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

AudioQuest Beetle DAC là bộ giải mã duy nhất trong series cùng tê Beetle DAC do AudioQuest sản xuất. Mang tên của loài bọ cánh cứng, bộ giải mã này được nhà sản xuất tạo hình giống như con côn trùng này, ấn tượng và độc đáo.
Nhỏ gọn là những gì có thể nhận xét về vóc dáng của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC. Nhưng so với các sản phẩm dòng DragonFly cùng hãng thì bộ giải mã mang tên bọ cánh cứng này nhỉnh hơn một chút. Sự gọn nhẹ đó được thể hiện qua kích thước chiều cao 19mm, chiều dài 59mm và chiều rộng 59mm. Người dùng có thể dễ dàng đặt thiết bị này trên lòng bàn tay. Và khi set up thiết bị này thì không hề tốn diện tích vì nó quá nhỏ gọn.
Nhìn tổng quan thiết kế bên ngoài của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC, người dùng sẽ dễ dàng thấy một logo được in chìm cùng với tên sản phẩm Beetle ở mặt trên của sản phẩm, để người dùng dễ dàng biết được đây là thiết bị nào. Còn nữa, một đèn LED đặt ở chính giữa mặt trước của sản phẩm, có khả năng thể hiện màu sắc theo từng chế độ, giúp người dùng có thể kiểm soát được chất lượng file âm thanh đang được giải mã.

bo giai ma AudioQuest Beetle DAC dep

Mặt sau của AudioQuest Beetle DAC được trang bị 3 cổng kết nối, đó là: 1 cổng USB Power –Data, 1 cổng Toslink và 1 cổng Analog Out. Những cổng kết nối này được chú thích rõ ràng và cung cấp cho người dùng sự đa dạng và linh hoạt trong kết nối, thể hiện một điểm cộng lớn cho bộ giải mã này.

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

Nhà sản xuất đã tạo nên bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC với nhiều tính năng nổi bật. Trước tiên phải nhắc đến khả năng đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.
Với khả năng kết nối Smart TV thông qua cổng Optical Toslink, với độ phân giải 24bit/96kHz, đã giúp người dùng có thể trải nghiệm được nhiều thể loại giải trí hơn như xem phim, nghe nhạc hau chơi game à hàng loạt các chương trình đa phương tiện khác một cách sống động và chân thực.

bo giai ma AudioQuest Beetle DAC tot

Điều đáng nói ở đây là bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC này còn có khả năng kết nối bằng Bluetooth đầy ấn tượng với các thiết bị như điện thoại thông minh, TV thông minh, laptop… Tính năng này đã đem đến một điểm cộng lớn cho AudioQuest Beetle DAC khi có thể mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm âm thanh mới mẻ và đa dạng hơn rất nhiều.
Đặc biệt, nhà sản xuất còn trang bị cho bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC này chíp xử lí Microchip PIC32MX470 và chip DAC ES 9010 32bit. Hai chip này có khả năng xử lí các file âm thanh với độ phân giải lên đến 24bit/96kHz, cung cấp những âm thanh với độ tự nhiên và sống động cao. Đồng thời, việc tích hợp 2 chíp này đã giúp lọc nhiễu ồn và tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả cho AudioQuest Beetle DAC.
Còn nữa, AudioQuest Beetle DAC còn sở hữu công nghệ công nghệ 64-bit, bit-perfect digital volume control dành cho kết nối USB và Bluetooth, giúp bộ giải mã này xử lí được những tín hiệu âm thanh có độ trung thực và tự nhiên đáng ngưỡng mỗ.

bo giai ma AudioQuest Beetle DAC chat

Vóc dáng nhỏ gọn nhưng lại sở hữu nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, hiện đại, bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC đang là một sản phẩm hot được rất nhiều audiophile lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Linh Nguyễn