Sự trở lại của mẫu điện thoại nhỏ bé đến từ thương hiệu Palm PDA

Sau hàng chục tin đồn, thương hiệu Palm đã chính thức quay trở lại từ cái chết. Đây là một thương hiệu đã từng rất nối tiếng trong quá khứ đã được HP mua lại vào năm 2010. Sau đó, HP đã bán thương hiệu Palm cho TCL.
Điện thoại Palm PDA là thiết bị cầm tay giá cả phải chăng, có thể sử dụng được, cuối cùng phát triển thành Palm Treos, điện thoại thông minh chính thống đầu tiên.
Sản phẩm mới nhất của hãng được hứa hẹn sẽ được ra mắt người dùng vào những tháng cuối năm 2018.

dien thoai Palm PDA

Điểm đặc biệt của mẫu điện thoại này chính là có kích thước nhỏ bé so với các mẫu điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay và chỉ có có kcish thước bằng một chiế thẻ tín dụng của bạn. Mẫu điện thoại có duy nhất một phiên bản là màu đen và được viền bởi vàng.
Một trong những lí do khiến mẫu điện thoại này được người dùng sở hữu đó chính là cuối cùng cũng có một chiếc điện thoại phù hợp với túi sau hoặc túi tiền xu của bạn. Mẫu điện thoại này được thiết kế không thấm nước vì vậy bạn có thể dễ dàng mang Palm đi bơi.
Ở mặt trước của sản phẩm là màn hình LCD HD (720p) 3,3 inch với 445 pixel mỗi inch. Màn hình của điện thoại tươi sáng và sắc nét, nhưng vẫn sở hữu khả năng nhìn thấy cách dễ dàng để xem nội dung trong ánh sáng ban ngày.

dien thoai Palm PDA dep

Điện thoại của Palm có một camera phía trước 8 megapixel. Ở cạnh phải của điện thoại là nút nguồn và khay thẻ SIM. Mẫu điện thoại cũng sở hữu một camera 12 megapixel được xếp chồng lên nhau trên đèn flash LED. Thiết kế này có nhiều điểm tương đồng với iPhone XS.
Palm chạy Android 8.1 trên Qualcomm Snapdragon 435 với modem X9 LTE hỗ trợ tất cả các dải tần của Verizon. Thiết bị này có bộ nhớ RAM 3 GB và bộ nhớ 32 GB. Mẫu điện thoại này không có khe cắm thẻ nhớ microSD vì vậy bạn không thể xem video hoặc chơi trò chơi ưa thích vơi sung lượng điện thoại như vậy.
Ngoài ra, điện thoại của Palm không có cảm biến vân tay, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng tính năng mở khóa khuôn mặt. của Android để mở khóa thiết bị, không an toàn như Face ID của Apple hoặc bạn chỉ có thể sử dụng mật mã.

dien thoai Palm PDA tot

Pin 800mAh là một vấn đề của mẫu điện thoại này. Thời lượng pin khác nhau tùy thuộc vào cách bạn sử dụng điện thoại. Công ty tuyên bố điện thoại có thể sử dụng sẽ kéo dài hơn một chút trong 3 ngày, nhưng với chế độ Life Mode, bạn chỉ có thể sử dụng trong một ngày. Với kết nối đầy đủ và chế độ Life bị tắt điện thoại cóthể kéo dài khoảng tám giờ. Nếu bạn quyết định sử dụng sản phẩm này để phát nhạc qua LTE và sử dụng GPS thì sẽ chỉ sẽ chỉ kéo dài ba giờ.
Điện thoại Palm là một điện thoại thông minh nhỏ mà có nghĩa vụ sử dụng như một điện thoại thứ cấp. Bạn chỉ có thể mua điện thoại này như một chiếc điện thoại phụ. Bạn phải có một sản phẩm củaVerizon chính để sử dụng và chỉ hoạt động với một thẻ SIM đặc biệt có tên NumberShare đồng bộ số của bạn với sản phẩm này.
Palm có thể chạy Android, nhưng giao diện không giống như bất cứ thứ gì bạn từng thấy trên bất kỳ điện thoại Android nào khác. Nếu bạn có điện thoại Android chính, bạn có thể đồng bộ hóa cùng một tài khoản Google, tải xuống tất cả các ứng dụng chính và nhận tin nhắn văn bản trên điện thoại Palm. Và điện thoại của Palm không tương thích duy nhất là iMessage khi bạn kết nối điện thoại này cùng iphone của bạn.

dien thoai Palm PDA chat

Đối với các cuộc gọi và các văn bản khác, bạn sẽ phải đồng bộ hóa thông qua ứng dụng Message + của Verizon mà bạn sẽ phải tải xuống trên cả iPhone và Palm của mình. Từ đó, bạn sẽ có thể sử dụng thông qua tin nhắn SMS cũng như các cuộc gọi điện thoại tất cả thông qua ứng dụng. Bạn sẽ cần phải đồng bộ hóa danh bạ, thư và lịch trên iOS theo cách bạn muốn nếu bạn chuyển từ iPhone sang Android.
Mẫu điện thoại này có một bao tay đi kèm. Có cảm biến G-Sensor, Glonass, GPS, cảm biến tiệm cận, E-la bàn và Gyro được tích hợp trong điện thoại. Với khả năng kết nối GPS và Bluetooth tích hợp, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại Palm để theo dõi các lần chạy, đi bộ hoặc đạp xe trong khi phát nhạc qua tai nghe.
Đây là mẫu điện thoại thú vị và dành cho những ai yêu thích những sản phẩm độc lạ và muốn một thiết bị nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay. Mẫu điện thoại được dự kiến sẽ bán với mức giá 350 đô la (tương đương 8,4 triệu đồng) tại thị trường Mỹ vào tháng 11/2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn