Sự trở lại của Robin Hood” “Robin Hood 2018”

Hình tượng phim Robin Hood thường được nhắc đến như một kẻ tội phạm đứng trên tất cả mọi điều luật, một tên nổi loạn hành động vì công lý. Trong những tài liệu được ghi chép trong lịch sử, nhân vật Robin Hood xuất hiện vào khoảng thế kỷ thứ 14 sau công nguyên. Tuy nhiên câu chuyện xoay quanh tên tội phạm này có rất nhiều phiên bản khác nhau. Và lý lịch của Robin Hood ngày càng được mở rộng và thêm phần phức tạp. Nhưng nhìn chung, từ các tác phẩm thơ ca cho đến những bộ phim truyền hình dài tập đều sử dụng hình tượng Robin Hood như một tên tội phạm đấu tranh vì công lý, lấy của người giàu chia cho người nghèo. Dần dần hắn trở thành một huyền thoại trong lòng nhiều người.

Phim Robin Hood 2018

Vì là hình tượng được khai thác một cách tự do nên đã có rất nhiều hãng phim đưa nhân vật này lên màn ảnh. Năm nay, Lionsgate là cái tên tiếp theo thử sức với nhiệm vụ này khi cho ra mắt bộ phim “Robin Hood 2018” với một cái nhìn rất mới lạ về nhân vật huyền thoại này.
Bối cảnh trong phim diễn ra ở nước Anh vào cuối thế kỷ 12. Nhân vật chính Robin có xuất thân là một thiếu gia nhà giàu, sống trong nhung lụa, tiền bạc của cải tiêu pha không bao giờ hết. Anh sở hữu trong tay tất cả mọi thứ mà người khác mong muốn nên có rất nhiều kẻ ganh ghét, đố kỵ. Một ngày nọ, anh chàng bị bắt đi tòng quân cho đội thập tự chinh và lên đường tham gia vào cuộc chiến ở đất nước Ả Rập xa xôi.
Sau khi bị buộc phải rời khỏi quân ngũ, Robin quay trở về quê nhà thì chợt nhận ra rằng toàn bộ tài sản kếch xù của anh đã rơi vào tay những kẻ đừng đầu chính quyền thối nát. Với sự giúp đỡ từ John, anh đã âm thầm tập hợp lực lượng về phe mình và quyết tâm báo thù. Nhưng càng đến cuối phim, anh mới nhận ra rằng mình là tia sáng để đem lại sự công bằng cho người dân nơi mình đang sinh sống.

Phim Robin Hood 2018 dep

Nội dung của phim tuy quen thuộc và có phần đơn giản nhưng chính vì thế mà người xem không cần phải quá chú trọng vào việc phân tích các tình huống xảy ra trong phim. Thay vào đó khán giả chỉ cần thưởng thức những pha hành động mãn nhãn trong bộ phim. Những cảnh quay hành động với tiết tấu nhanh, dồn dập sẽ khiến người xem đứng ngồi không yên. Xen lẫn với đó là những tình huống hài hước giúp bộ phim trở nên thú vị hơn.
Với những pha hành động đầy mạnh mẽ, dứt khoát và nhanh gọn, Taron Egerton đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Dàn diễn viên phụ đóng cùng anh như Jamie Dorman, Tim Minchin, Ben Mendelsohn, … cũng đã thể hiện tròn vai. Bối cảnh trong phim được chau chuốt rất tỉ mỉ, cẩn thận và rất chân thực khiến khán giả khó có thể rời mặt khỏi bộ phim. Phần âm thanh đi kèm cũng chân thực và sống động không kém.

Phim Robin Hood 2018 chat

Điểm trừ duy nhất ở bộ phim có lẽ là các trang phục có phần hiện đại quá mức so với thời bấy giờ.
Kỹ xảo đẹp mắt kết hợp với những pha bắt tên thần sầu, “Robin Hood 2018” chắc chắn là một bộ phim hành động không thể bỏ qua trong cuối tuần này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Mộc Yên