Sự trở lại đầy ấn tượng của Deadpool 2

Trong dịp nửa đầu năm nay, khi cơn sốt mang tên Avengers: Infinity War vừa mới hạ nhiệt được một chút thôi thì lại có thêm cơn sốt khác ập tới, đó chính là phim Deadpoool 2. Sau chiến dịch quảng cáo rầm rộ, đầy hài hước và sáng tạo, cuối cùng phim cũng được ra mắt và không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ. Nếu bạn chưa từng xem phần 1 thì cũng không cần phải lo lắng quá, vì hầu như không ảnh hưởng nhiều đến tuyến nội dung lắm.

Phim Deadpool 2

Phần này nói về hành trình Deadpool bảo vệ Russel một cậu bé mutant không thể kiểm soát được năng lực khỏi tay Cable. Nhưng Deadpool không thể đơn phương độc mã thực hiện nhiệm vụ này mà phải nhờ đến những người có siêu sức mạnh khác và team X-Force ra đời. Tuy tập trung vào phần ý nghĩa cũng như quá trình phát triển của nhân vật cũng như team X-Force ra đời nhưng phim không hề mất đi cái chất hành động và bạo lực trong phần 1 mà thậm chí còn xuất sắc hơn những cảnh Deadpool bị đánh đấm bầm dập trong tù, bị xé thẳng ra làm đôi cho đến bị cây sắt đâm xuyên qua đầu. Điểm nhấn khác trong phần này đó chính là nhạc phim. Khác với những phim siêu anh hùng khác, nhạc phim trong Deadpool không mang tính epic mà lại đậm chất pop culture.

Phim Deadpool 2 dep

Người xem sẽ được dịp thưởng thức từ những bài hát kinh điển như All Out Of Love, Papa Can You Hear Me? Cho tới các ca khúc dành cho trẻ em như Do You Want To Build A Snowman trong Frozen, cho đến nhạc điện tử dubstep. Chẳng cần nhạc nền hùng hồn hay bi tráng, Deadpool 2 vẫn hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. Phần diễn xuất của các nhân vật đều ở mức ổn nhưng nếu có lời khen thì có lẽ tôi sẽ dành nó cho nhân vật chính Deadpool của phim. Biểu cảm của nhân vật này nhiều lúc khiến người xem cười rung rốn trong một số hoàn cảnh rất đau khổ mà lẽ ra là không phù hợp chút nào. Không hiểu sao bộ mặt thiểu não của anh chàng lại khiến các khán giả không thể ngừng cười được.

Phim Deadpool 2 chat

Phim được đánh giá cao bởi nội dung và nhân vật thể hiện thì lôi cuốn, chính điều này đã mang đến tên tuổi và sự nổi tiếng hơn cho các diễn viên trong phim. Bộ phim làm mưa làm gió khắp các phòng vé châu Âu và châu Á trong một khoảng thời gian dài. Nhìn chung, Deadpool 2 không hề mất đi cái chất hài, bựa, lầy, bạo lực mà thậm chí còn xuất sắc hơn cả phần trước. Phim hội tụ đủ các yếu tố từ hài hước, hành động, bạo lực, tình cảm trai gái cho đến … tình cảm gia đình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Doãn Phương