Thiết kế ấn tượng của mẫu Bphone 3 vừa mới ra mắt thị trường

Mẫu sản phẩm Bphone 3 vừa mới lên kệ cách đây không lâu đã nhận được nhiều sự yêu thích. Tuy không còn xa lạ trên thị trường điện tử Việt Nam nhưng BKAV vẫn đang cố gắng hết mình để đưa tên tuổi của hãng vươn xa hơn cùng sự ra mắt của những mẫu điện thoại chất lượng.

dien thoai Bphone 3

Ở mẫu Bphone 3 mới này nó có những ưu điểm và những tính năng mới với sự khác biệt rõ ràng so với hai thế hệ điện thoại trước đây của BKAV. Được nâng cấp từ những mẫu cũ nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế với lớp khung viền kim loại kết hợp với kính bóng bẩy và hiện đại. Toàn bộ các góc cạnh được làm vườn vắn, toát nên vẻ mạnh mẽ, hiện đại. Sở hữu kích thước nhẹ và nhỏ gọn cũng là một điểm cộng lớn đối với mẫu điện thoại này.
Bên cạnh đó thì Bphone 3 còn rất thông minh, nhà sản xuất thiết kế có thể nhấn giữ vào viền màn hình bên phải để điều chỉnh âm lượng loa ngoài, giữ viền bên trái để chỉnh độ sáng. Trải nghiệm vuốt chạm của Bphone rất mượt mà và tự nhiên, đây là một điều đáng khen của BKAV khi làm được ở mẫu sản phẩm này.

dien thoai Bphone 3 dep

Về camera thì được trang bị với một camera sau nhưng vẫn được BKAV trang bị tính năng xóa phông. Đồng thời thiết bị còn có tính năng chụp ảnh macro mới lạ mà chưa từng xuất hiện ở mẫu điện thoại nào. Nhờ vậy mà bạn sẽ có được những bức ảnh chụp lấy nét chính xác với độ sáng cao.
Cấu hình của Bphone 3 sử dụng chip Snapdragon 636, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.000mAh. Phiên bản cao cấp Bphone 3 Pro được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra, một ưu điểm nữa ở Bphone 3 Pro là có khả năng kháng nước “tương đương chuẩn IP68”. Người dùng có thể sử dụng ở nhiều điều kiện mà không lo gặp những vấn đề trở ngại về thời tiết và hiệu quả sử dụng tốt nhất.

dien thoai Bphone 3 tot

Mức giá bán ra của Bphone 3 là 6,9 triệu đồng, Bphone 3 Pro có giá 9,9 triệu đồng, nếu như yêu thích mẫu điện thoại này bạn có thể đến với các cơ sở phân phối chính hãng mẫu điện thoại này để mua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Doãn Phương