Thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao của mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo

Một thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm kệ máy hiện đang nhận được nhiều sự yêu mến của giới audiophile có tên gọi là NorStone không chỉ được biết đến nhiều trên thế giới mà tại thị trường Việt Nam cũng rất được ưa chuộng. NorStone được yêu thích với những dòng sản phẩm kệ chất lượng cao phù hợp setup trong những hệ thống âm thanh hifi để mang đến chất lượng trình diễn âm thanh tốt nhất.

ke NorStone Spider Base Bamboo

Trong hãng NorStone có mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo – đây là một trong số những mẫu kệ thuộc dòng sản phẩm NorStone Spider của thương hiệu NorStone đến từ Pháp, mẫu kệ này giúp hỗ trợ các thiết bị audio tái tạo âm thanh hiệu quả nhất. Whathifi.vn sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu về thiết kế và những tính năng của mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo.

Yếu tố nào tạo nên mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo được đánh giá là chất lượng ?

Mẫu sản phẩm kệ NorStone Spider Base Bamboolà sản phẩm dùng để setup những thiết bị audio một cách gọn gàng và hỗ trợ các thiết bị này hoạt động hiệu quả hơn. Nó giúp liên kết những sản phẩm cùng dòng thành những modul riêng lẻ trên sàn để thiết đặt các thiết bị âm thanh, tạo thành một hệ thống đồ nội thất ấn tượng.

Sản phẩm kệ NorStone Spider Base Bamboo nằm trong dòng kệ NorStone Spider, đây là dòng sản phẩm nội thất modul mới nhất của thương hiệu danh tiếng NorStone của Pháp, có thiết kế giống với dòng NorStone Stabbl nổi tiếng cùng hãng, nhưng ở tầm giá thấp hơn, rất chắc chắn, đơn giản để lắp ráp và rất linh hoạt.

ke NorStone Spider Base Bamboo hay

Theo nhu cầu ngày càng phổ biến và sau khi làm hài lòng không ít người dùng với những mẫu kệ được thiết kế cho hệ thống âm thanh hoặc AV, thương hiệu NorStone đã tung ra loạt kệ Spider mới và kệ NorStone Spider Base Bamboo là một trong số đó.

Trong dòng kệ NorStone Spider thì mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo có thiết kế chiều cao thấp nhất trong dòng so với mặt đất, các chiều của kệ là 120mm x 652mm x 602mm. Chính vì thế, mẫu kệ này thường được sử dụng để đặt các thiết bị hi-fi hoặc AV hay cả Tivi. Sản phẩm kệ NorStone Spider Base Bamboo có thể được liên kết với các mẫu kệ NorStone Spider khác để tạo thành một kệ máy chắc chắn và thanh lịch để mang đến một hệ thống kệ chắc chắn.

Mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo có cấu tạo gồm phần mặt kệ được làm bằng gỗ, khá dày và chân đế được làm bằng kim loại, tạo nên một kệ máy rất chắc chắn và chịu lực tốt, để người dùng có thể đặt các thiết bị mà mình muốn. Bên cạnh đó, chân đế có màu đen với mặt kệ làm bằng gỗ được hoàn thiện bằng màu tre đã tạo nên một vẻ ngoài nổi bật, sang trọng cho kệ NorStone Spider Base Bamboo. Với ngoại hình này, NorStone Spider Base Bamboo không chỉ dùng để chứa các thiết bị âm thanh, mà còn trở thành một món đồ trang trí nội thất ấn tượng.

ke NorStone Spider Base Bamboo tot

Mỗi chân trụ của kệ NorStone Spider Base Bamboo có thiết kế rỗng, lấp đầy bằng các hạt kim loại của NorStons để loại bỏ rung động, chống cộng hưởng và đảm bảo sự ổn định. Kệ NorStone Spider Base Bamboo có tải trọng tối đa là 50kg, vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng nó cho những hệ thống hi-fi của mình. Nhiệm vụ của kệ còn có thể triệt tiêu mọi rung chấn có thể sinh ra trong thời gian các thiết bị audio hoạt động.

Mẫu sản phẩm kệ NorStone Spider Base Bamboo có nhiều công dụng và tiện ích đáng kể, nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm không chỉ dùng để nâng đỡ các thiết bị mà còn giúp chúng phát huy hết hiệu suất của mình. Audio Hà Nội là đơn vị hiện đang phân phối những mẫu sản phẩm kệ nhà NorStone chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo là sự đầu tư lý tưởng nhất cho hệ thống âm thanh tại gia.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây

Cùng tìm hiểu Kệ Audio NorStone Epur 3 và NorStone Epur 4

Mộc Yên