Thiết kế nhỏ gọn của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

Luôn mong muốn tạo nên những phụ kiện âm thanh nhỏ gọn, nhưng lại có hiệu suất hoạt động chất lượng cao, nhà sản xuất AudioQuest đến từ xứ sở cờ hoa, nước Mỹ đã làm được điều đó. Sự ra mắt của những thiết bị giải mã âm thanh là kết quả minh chứng rõ nét nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black, một phiên bản mới được hãng cải tiến để cung cấp cho người dùng khả năng giải mã tín hiệu âm thanh digital xuất sắc hơn.

Giới thiệu về bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black

Mang chức năng là một bộ giải mã, nhưng ngoại hình của USB AudioQuest DragonFly Black giống như một chiếc USB thông thường. Và model này được nhà sản xuất thiết kế 1 cổng ra cho tai nghe chuẩn 3.5m và 1 đầu cắm USB để kết nối với nguồn phát. Các cổng cắm này được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm quả quá trình chuyển đổi tín hiệu digital sang analog một cách hoàn hảo.

Nằm trong dòng USB DAC DragonFly do AudioQuest sản xuất, USB AudioQuest DragonFly Black cũng giống như USB AudioQuest DragonFly Red. USB AudioQuest DragonFly Black sở hữu cho mình một ngoại hình siêu nhỏ gọn, với chiều cao chỉ 12mm, chiều rộng 19mm và chiều cao 62mm.

Một màu đen bao phủ lấy bộ giải mã USB này thể hiện đúng với cái tên USB AudioQuest DragonFly Black mà nó sở hữu. Model này được trang trí bên ngoài bằng hình ảnh của con chuồn chuồn màu xanh lá cây. Chi tiết nay vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa thể hiện điểm đặc biệt của dòng sản phẩm DragonFly. Và trên thân của bộ giải mã này cũng không thể thiếu đi tên thương hiệu AudioQuest.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black dep

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black được chế tác bằng những công nghệ tiên tiến, tích hợp những tính năng hiện đại trong một vóc dáng siêu nhỏ nhắn. Nhưng model này lại có khả năng tương thích tốt với các thiết bị nguồn phát, cho người dùng những trải nghiệm nghe với âm thanh tinh khiết và chân thực hơn.

Nhà sản xuất đã nâng cấp DragonFly v1.2 và thay thế bằng bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black. Ở phiên bản nâng cấp này này, AudioQuest đã sử dụng chip xử lý DAC 32bit ESS 9010 với bộ lọc pha tối thiểu, phù hợp với nhiều thiết bị di động hơn và có giá thành vừa phải hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm.

Cũng giống như đàn anh USB AudioQuest DragonFly Red, cùng dòng, phiên bản màu đen này cũng có khả năng giải mã tất cả các file nhạc MP3 với độ phân giải cao. Bên cạnh đó, model này còn có thể tương thích được với iOs, Android, Apple và cả Windows. Với tính năng này, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black sẽ giúp xử lí được đa dạng các file nhạc số hơn và chắc chắn các trải nghiệm nghe cũng trở nên phong phú hơn rất nhiều.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black chat

Bên cạnh đó, bộ giải mã AudioQuest này có khả năng hỗ trợ được các pre – ampli và nhiều loại tai nghe phổ biến nhờ công suất đầu ra trung bình là 1.2V. Tính năng này đã cho phép bộ giải mã cho cung cấp những âm thanh rõ nét và khả năng bóc tách âm thanh trung thực đến bất ngờ khi kết nối với tai nghe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mới cho những trải nghiệm nghe nhạc bằng tai nghe chất lượng hơn thì việc có sự góp mặt của bộ giải mã này  sẽ là một sự thay đổi mới xuất sắc. Thiết kế “hạt tiêu” nhưng bộ giải mã này đủ để giúp bạn nghe được những tiếng vocal vô cùng có hồn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review bộ ba sản phẩm AudioQuest DragonFly

Linh Nguyễn