Tổng hợp những mẫu loa center Pylon Audio tốt nhất trong tầm giá dưới 50 triệu

Loa Pylon Audio Pearl Center

Hệ thống loa Pylon Audio Pearl Center được thiết kế để hoạt động như một loa trung tâm trong thiết lập rạp hát tại nhà. Củ loa tweeter PST T-80/8 và 2 củ loa Pylon PSW 11.8 FGS, cùng với bộ phân tần được tối ưu hóa để căn chỉnh pha với phần còn lại của dòng Pearl, đảm bảo sức mạnh tổng hợp đầy đủ của một hệ thống rạp hát tại gia hoàn chỉnh.

Pylon Pearl Center

Thùng loa nhỏ gọn đảm bảo độ cứng cao, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt loa trong phòng nghe. Âm thanh Pearl Center đảm bảo thể hiện giọng nói của con người một cách tự nhiên nhất có thể trong hệ thống đa kênh.

Loa Pylon Audio Opal Center

Là mẫu loa center duy nhất trong dòng Opal Series, loa Pylon Audio Opal Center được tạo ra cho các ứng dụng rạp hát tại nhà với vai trò là kênh trung tâm. Trên mẫu loa này được trang bị củ loa trầm được chế tạo trên cơ sở màng cellulose được phủ một lớp sơn độc quyền, cho phép tái tạo dải trung âm một cách hoàn hảo. Dải cao được tái tạo bởi củ loa tweeter vòm lụa 25 mm với ổ đĩa neodymium.

Pylon Opal Center

Loa Pylon Audio Opal Center cung cấp âm thanh đặc trưng dòng Opal Series, với cách trình bày tự nhiên các cuộc đối thoại trong hệ thống rạp hát tại nhà, đưa người xem đến với những trải nghiệm phim ảnh chân thực nhất.

Loa Pylon Audio Sapphire Center

Pylon Audio Sapphire Center được tạo ra để hoạt động như một loa trung tâm trong thiết lập rạp hát tại nhà. Là loa 2 đường tiếng, được trang bị 1 củ loa tweeter Pylon Audio PST T-120.6 (Seas 27TDC) và 2 củ loa woofer Pylon Audio PSW 12-40.8. Nó cùng với các loa cột cùng dòng mang lại sức mạnh tổng hợp đầy đủ cho một bộ rạp chiếu phim tại nhà hoàn chỉnh.

Pylon Sapphire Center

Kích thước loa nhỏ gọn và thùng loa làm từ gỗ MDF đảm bảo độ cứng cao của kết cấu, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt bộ dàn trong phòng nghe. Pylon Audio Sapphire Center sẽ thể hiện lớp đối thoại một cách tự nhiên nhất trong hệ thống đa kênh.

Loa Pylon Audio Diamond Center

Là mẫu loa center đắt giá nhất được nhắc đến trong bài viết này, Pylon Audio Diamond Center được tạo ra để hoạt động như một kênh trung tâm trong hệ thống rạp hát gua đình. Một loạt những trang bị tiên tiến được kế thừa từ dòng Diamond Series, model này sẽ mang đến hiệu quả tái tạo âm than trung thực, tự nhiên trong mỗi đoạn hội thoại của thước phim mà người dùng yêu thích.

Pylon Diamond Center

Thùng loa được làm từ gỗ MDF chắc chắn, được trang bị thêm lambswool giảm chấn, giảm cộng hưởng không mong muốn. Trên thùng loa nhỏ gọn, chắc khoẻ là hệ thống 3 củ loa chất lượng cao. Trong đó, củ loa tweeter Scan-Speak và hai củ loa midbass 150mm của Norwegian Seas, đã được sửa đổi đặc biệt để hoạt động ở công suất nhỏ hơn. Khi kết hợp loa Pylon Audio Diamond Center với các loa khác dòng Diamond Series sẽ tạo nên hệ thống loa xem phim thực sự hoàn mỹ.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA1 mang chất âm Tây Ban Nha hoàn hảo tới mọi phòng nghe audio