Trải nghiệm âm thanh sạch cùng lọc nhiễu AudioQuest JitterBug đến từ Mỹ

AudioQuest đến từ Mỹ là một thương hiệu phụ kiện âm thanh được rất nhiều tín đồ audio trên 60 quốc gia tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Ngoài những mẫu dây nguồn, dây tín hiệu, dây loa, AudioQuest còn thiết kế những chiếc lọc nhiễu nhỏ gọn để giúp người dùng có được những trải nghiệm âm nhạc chất lượng hơn với những tín hiệu sạch nhiễu. Trong bài viết này, Whathifi.vn xin giới thiệu đến độc giả một sản phẩm lọc nhiễu được mệnh danh là “nhỏ nhưng có võ” đó chính là lọc nhiễu AudioQuest JitterBug.

Thiết kế bên ngoài của lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

loc nhieu AudioQuest USB JitterBug

Có thể nhiều audiophile khi nhìn thấy chiếc lọc nhiễu AudioQuest JitterBug sẽ hoài nghi về năng lực của nó, bởi nó sở hữu một ngoại hình vô cùng nhỏ gọn. AudioQuest JitterBug có vóc dáng giống như một chiếc USB thông thường. Và đây là model được đánh giá là “hạt tiêu” nhất trong bộ sưu tập phụ kiện âm thanh khổng lồ của AudioQuest.

Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug được nhà sản xuất thiết kế vuông vắn và phủ lên một lớp sơn màu đen ở phần thân của sản phẩm. Có thể thấy màu đen là màu chủ đạo của AudioQuest, được sử dụng ở hầu hết các sản phẩm mà hãng tạo ra, bởi màu đen mạnh mẽ và hiện đại.

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

loc nhieu AudioQuest USB JitterBug

Mang chức năng là một thiết bị lọc nhiễu, tính năng quan trọng nhất của AudioQuest JitterBug chính là loại bỏ nhiễu sóng radio (RFI), giảm nhiễu jitter và EMI từ các nguồn phát nhạc được kết nối như thiết bị di động, máy tính, thiết bị NAS, hay từ chính những dòng điện được truyền đến cổng USB của AudioQuest JitterBug.

Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug sở hữu một đầu vào USB jack Type – A male và một đầu ra USB jack Type – A female. Hai cổng kết nối này có khả năng tương thích với rất nhiều thiết bị nguồn phát, với khả năng thực hiện các kết nối chính xác đến mức tuyệt vời. Từ đó mà AudioQuest JitterBug có thể làm tốt nhiệm vụ loại bỏ nhiễu để chất lượng âm thanh được đảm bảo.

Nhà sản xuất thiết kế các cổng USB này đều đạt chuẩn 2.0, cho phép kết nối trực tiếp với các nguồn phát nhạc mà không cần đến sự can thiệp của dây nối, giúp cho thao tác kết nối được diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, độ tương phản và độ phân giải của tín hiệu âm thanh sẽ cao hơn, tốt hơn khi được cổng USB này tiếp nhận.

loc nhieu AudioQuest USB JitterBug chat

Bên cạnh đó, chiếc lọc nhiễu AudioQuest JitterBug có thể dùng cho các bộ giải mã DAC và có khả năng giảm thiểu nhiễu cực hiệu quả cho thiết bị khi có sự góp mặt của model này. Nhà sản xuất AudioQuest đã đưa ra lời khuyên là sử dụng lọc nhiễu AudioQuest JitterBug cùng với bộ giải mã USB DragonFly để có được chất âm sạch, êm ái và tự nhiên hơn rất nhiều.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng lọc nhiễu lại cực kỳ tốt, AudioQuest JitterBug sẽ là một sản phẩm đầy hứa hẹn cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản để có được những trải nghiệm âm thanh cá nhân tinh khiết và hoàn hảo hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Musical Fidelity M3scd và M6scd

Linh Nguyễn