Trải nghiệm bộ phim kinh dị hài hước “Goosebumps 2: Haunted Halloween”

Là bộ phim mang đậm sắc thái Halloween nhưng thêm vào các yếu tố hài hước, phim Goosebumps 2: Haunted Halloween là phần tiếp theo của Goosebumps phần 1 đã được ra mắt vào năm 2015. Mặc dù, đã đem tới bầu không khí khá đậm chất rung rợn tuy nhiên đã mang lại bầu không khí ma mị với rất nhiều nhân vật quỷ ám nổi tiếng nhưng do có quá nhiều yếu tố hài hước nên đây chưa hẳn là một biểu tượng của mua Halloween năm nay.

phim Goosebumps 2: Haunted Halloween

Cốt truyện của phần này bắt nguồn từ hai nhân vật chính là Sonny và Sam vô tình tìm thấy cuốn sách Haunted Halloween và cho hồi sinh chú rối Slappy. Những tưởng đây là một chú rối tốt bụng khi nó mong muốn có được một gia đình hoàn hảo, tuy nhiên mọi chuyện đều không như ý muốn và con rối đã sài ma thuật để biến các đồ vật trang trí thành các yêu ma, phù thủy, xác ướp, … để tàn phá thành phố. Lúc này hai cậu nhóc cùng với người mẹ và bà chị của mình phải giải quyết chuyện này. Trên hành trình, họ được sự giúp sức của người hàng xóm Mr. Chu và những tình huống cười ra nước mắt bắt đầu.

phim Goosebumps 2: Haunted Halloween dep

Với những khán giả mới xem bộ phim này lần đầu thì yên tâm, câu chuyện của phần 2 không mấy liên quan lắm tới phần 1. Điểm nổi bật của bộ phim, đó là thay vì nội dung dọa ma khủng khiếp như những bộ phim khác thì phim đi theo hướng giải quyết những rắc rối một cách không thể nào vui nhộn hơn. Diễn xuất của các nhân vật khá ăn ý và cho người xem thấy mỗi gia đình đều có những rắc rối, hiểu lầm nhau nhưng sau tất cả mọi chuyện đều có thể được giải quyết. Những tình huống gây cười không quá khó hiểu nhưng cũng chính vì vậy mà tính chấn horror của bộ phim bị giảm sút đi nhiều.

phim Goosebumps 2: Haunted Halloween chat

Phần hình ảnh của phim được đánh giá khá tốt khi các nhân vật đều qua xử lý bằng đồ họa và được chau chuốt một cách chi tiết, khéo léo và vô cùng đẹp mắt, chân thực. Phần âm thanh cũng rất tốt khi những tình huống giật mình kết hợp với các tiếng động rất giống thật, điều này khiến bộ phim trở nên thu hút hơn.
Nhìn chung, bộ phim còn thiếu sót nhiều yếu tố để trở thành một bom tấn trong mùa Halloween năm nay, thông điệp truyền tải cũng khá mờ nhạt. Dẫu sao, với những khán giả tuổi teen thì đây là một bộ phim tạm chấp nhận được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Doãn Phương