Trải nghiệm chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới Royole FlexPai

Gần đây, chắc hẳn bạn sẽ nghe khá nhiều thông tin liên quan đến các smartphone có thể gập lại và chủ yếu từ Samsung và Huawei. Tuy nhiên, hai thương hiệu lớn này đã bị qua mắt bởi một công ty mà có thể bạn chưa bao giờ nghe thấy tên của họ, đó chính là Royole. Hãng này đã chính thức trở sở hữu chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể gập lại.
Royole vừa làm “chao đảo” cộng đồng công nghệ hiện nay bằng sự kiện trình làng chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới có tên Royole FlexPai. Chưa dừng lại ở đó chiếc smartphone này còn được trang bị chip xử lý 7nm đầu tiên của Qualcomm.

dien thoai Royole FlexPai

Tiến sỹ Bill Liu, người sáng lập và là CEO của Royole cho biết chiếc điện thoại thông minh này của họ là một cuộc cách mạng lớn trong ngành sản xuất thiết điện thoại của hãng cũng như thế giới. Nó giúp cho người dùng có được những trải nghiệm thú vị và mang tính khác biệt rất lớn so với những chiếc điện thoại truyền thống khác.
Royole FlexPai có thể chơi ở hai chế độ màn hình, với chế độ màn hình ở trạng thái phẳng chiếc smartphone này sẽ có màn hình kích thước 7.8 inch với tỉ lệ hiện thị 4:3, còn khi màn hình của Royole FlexPai được gấp lại theo chiều ngang thì kích thước màn hình của nó bị thu hẹp chỉ còn 4 inch. Khi gấp lại, giao diện của màn hình chính và phụ của chiếc điện thoại có thể tương tác lẫn nhau hoặc thiết lập để trở nên độc lập với nhau. Thanh cạnh màng hình có thể được sử dụng để thông báo và quản lý các cuộc gọi, tin nhắn…
Theo thông tin từ nhà sản xuất thì chiếc điện thoại này vẫn hoàn toàn có thể hoạt động bình thường sau khi được gấp lại hơn 200.000 lần – một con số ấn tượng chứng tỏ độ bền của sản phẩm.

dien thoai Royole FlexPai dep

Tại sao Royole FlexPai có thể dễ dàng gấp lại bằng một nửa so với màn hình ban đầu? Để làm được điều tuyệt vời này, Royole đã mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu và đi đến quyết định cuối cùng sử dụng tấm nền AMOLED có những đặc tính chuyên biệt có thể bẻ cong, bên cạnh đó, các bộ phận linh kiện khác cũng được chuyển hẳn về 1 cạnh cố định.
Chiếc smartphone Royole FlexPai đã được cài sẵn chế độ HDH WaterOS dựa trên nền tảng Android của Google.
Ngoài ra, Royole FlexPai còn sử dụng chip xử lý tiến trình 7nm đầu tiên của Qualcomm có tên gọi là Sanpdragon 8150. Chip Snapdragon 8150 có ba ưu thế sở hữu hiệu năng vượt trội, nền tảng AI hoàn toàn mới, hỗ trợ công nghệ mạng siêu nhanh 5G tiên tiến. Với những ưu điểm trên chip Sanpdragon 8150 chắc chắn sẽ giúp ích không nhỏ trong quá trình đi vào hoạt động của chiếc smartphone hiện đại này.
Smartphone thông minh Royole FlexPai có tất cả 3 phiên bản lựa chọn RAM và bộ nhớ trong, cụ thể 6RAM/128GB, 8RAM/256GB và cuối cùng là phiên bản 8RAM/512GB.

dien thoai Royole FlexPai chat

Nhắc đến smartphone nhiều người chơi chú ý ngay đến độ phân giải của cụm camera, hiểu được điều đó, Royole đã trang bị cho smartphone Royole FlexPai cụm camera kép có độ phân giải lần lượt 16MP, và 20MP trong một ống kính góc tiêu chuẩn, ống còn lại có khả năng zoom quang học 2X.
Ngoài ra, chiếc Smartphone Royole FlexPai còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh Ro-Charge làm đầy 80% dung lượng pin chỉ mất đến có 1 tiếng đồng hồ.
Royole FlexPai chắc chắn sẽ là chiếc smartphone đình đám và được giới trẻ săn lùng trong thời gian sắp tới, hiện tại Royole đã công bố mức giá khởi điểm cho chiếc smartphone thông minh này từ 1300 USD tương đương 30 triệu đồng, còn thấp hơn cả iPhone XS. Hiện tại Royole FlexPai hiện tại chỉ có sẵn tại Trung Quốc.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

[AvshowHaNoi2016] Khai mạc triển lãm nghe nhìn Avshow Hà Nội 2016

An Hạ