Trải nghiệm tai nghe closed-back mới Focal Elegia sản xuất tại Pháp

Hãng âm thanh Focal có trụ sở tại Pháp đã thành công vang đội trong nhiều lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh. Mới đây, hãng đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực sản xuất tai nghe closed-back với sản phẩm Elegia đầu tay.
Tai nghe closed-back Focal Elegia được hãng âm thanh nước Pháp giới thiệu tại hội chợ Canjam RMAF. Cũng giống với nhiều lĩnh vực tai nghe khác mà Focal từng sản xuất, tai nghe dạng đóng Elegia cũng là một sản phẩm cao cấp. Nó giúp truyền tải thông điệp về âm thanh chất lượng cao đến với người dùng. Điểm đặc biệt của mẫu tai nghe này là nó cho chất lượng âm thanh tốt nhất ngay cả ở những nơi ồn ào nhất.

Tai nghe Focal Elegia

Thiết kế hệ thống củ loa của tai nghe Eleiga bao gồm 1 củ loa 40mm với màng loa làm từ hợp chất Al/Mg. Màng loa này được chính hãng âm thanh nước Pháp nghiên cứu và phát triển hòng đem đến khả năng tái tạo âm thanh tốt nhất có thể trong mức giá của nó. Thật vậy, Elegia có thể tái tạo âm thanh ấn tượng trong khoảng dải tần từ 5Hz đến 23kHz. Đây là điều mà ít tai nghe có thể làm được.
Tai nghe có trở kháng 35 ohms và độ nhạy lên đến 105dB. Nhờ đó, tai nghe sẽ cho người chơi trải nghiệm chất âm tự nhiên chi tiết và có tính kỹ thuật khá cao ngay cả với các nguồn nhạc chưa thực sự chất lượng.

Tai nghe Focal Elegia dep

Không chỉ trau chuốt từ bên trong, thiết kế bên ngoài của tai nghe Focal Elegia là một lớp khung nhôm kết hợp với da thật và vải. Thiết kế này thực sự sang trọng và đem đến cảm giác thoải mái nhất cho người đeo khi nghe nhạc trong thời gian dài.
Bộ phụ kiện của sản phẩm bao gồm sợi dây tháo rời dùng chuẩn 3,5mm, cổng chuyển 6,3mm và một hộp cứng khóa kéo để người dùng đem tai nghe đi bất cứ đâu.

Tai nghe Focal Elegia chat

Thông số kĩ thuật:

– Màng loa M-shape 40mm
– Dải đáp tuyến: 5Hz – 23.000Hz
– Trở kháng: 35 Ohms
– Độ nhạy: 105dB @1kHz
– Độ méo âm: 0.1% @ 1kHz / 100dB
– Cân nặng: 430g
Focal Elegia đang trong tình trạng đặt trước, với giá bán là 900 USD (21 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

An Hạ