Tư vấn ampli cho loa nghe nhạc Klipsch KSB 2.1 cho không gian rộng 50m2

Ampli là một trong những thiết bị âm thanh giữ vai trò quan trọng để mang đến những tín hiệu tốt nhất trong một hệ thống âm thanh. Việc lựa chọn và tư vấn những mẫu ampli nghe nhạc chất lượng luôn là đề tài được bàn đến nhiều nhất của giới audiophile hiện nay, khi chọn mua ampli người chơi cần phải tìm hiểu kĩ để có thể chọn được một sản phẩm chất lượng và có khả năng tương thích với các thiết bị khác thật tốt. Cùng Whathifi.vn lựa chọn ampli nghe nhạc chất lượng cho mẫu loa Klipsch KSB 2.1.

ampli NAD C 316BEE

Mẫu ampli phù hợp nhất với loa Klipsch KSB 2.1 chính là ampli NAD C 316BEE. Model này được thiết kế bởi Bjørn Erik Edvardsen, mạch Proprietary PowerDrive ™ là một phiên bản tùy chỉnh, mạch này sẽ giúp cho C 316BEE có thể tải được những cặp loa phức tạp, cho sức mạnh âm thanh năng động, có độ khuếch đại lớn mà không bị biến dạng. Để đảm bảo nguồn năng lượng ổn định và xuyên suốt quá trình hoạt động của ampli, C 316BEE được trang bị một bộ lưu trữ năng lượng âm thanh hoạt động tốt. Bên cạnh đó, với công nghệ Enviro Chic, điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ của C 316BEE chỉ ít hơn 1W. Nhờ những thiết kế ấn tượng này mà C 316BEE cho một hiệu suất làm việc rất cao cùng công suất 40W mỗi kênh, và công suất đỉnh là 100W. Ngoài ra máy còn được trang bị những tiêu chuẩn cần thiết như 6 đầu vào cơ bản, jack cắm tai nghe và cổng hồng ngoại IR để tương thích với điều khiển từ xa. Với những tính năng ưu việt kể trên thì mẫu ampli này rất tiện ích và tương thích hoàn hảo với loa Klipsch KSB 2.1.

Ampli Vista Audio Spark dep

Mẫu ampli Vista Audio Spark là ampli 2 kênh có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh đạt chất lượng chính xác và chi tiết nhận được nhiều lời ngợi khen của các audiophile. Model Vista Audio Spark trang bị khả năng xử lý tín hiệu trung thực khi được trang bị mạch class AB hoạt động với 2 sò công suất được tích hợp sẵn phía trong của mẫu ampli giúp hiệu suất âm thanh ra loa lớn nhất với sai số nhỏ nhất. Ampli có khả năng đáp ứng dải tần trong khoảng từ 10Hz đến 80kHz và công suất cho mỗi kênh đạt 20W khi trở kháng đạt mức 4Ohm và 8Ohm. Đặc biệt, ở mẫu ampli Vista Audio Spark không có đầu vào vào cho tín hiệu digital nhưng lại có 2 đầu vào cho tín hiệu analog. Ngoài ra, mẫu ampli Vista Audio Spark do được bổ sung thêm biến áp điện hình xuyến giúp đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ, đảm bảo quá trình khuếch đại tín hiệu âm thanh từ nguồn phát đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Đây chính là model thích hợp nhất để ghép với mẫu loa Klipsch KSB 2.1.

Ampli Pioneer A-10-K

Cuối cùng phải nhắc đến mẫu ampli Pioneer A-10-K, đây là mẫu ampli tích hợp hai kênh dành cho nghe nhạc đến từ thương hiệu Pioneer, được thừa hưởng nhiều công nghệ nổi trội từ nhà sản xuất, đem đến cho người dùng một phong cách giải trí hiện đại mà giá thành lại phải chăng. Ampli A-10-K được trang bị công nghệ mạch khuếch đại theo dạng cân đối giữa hai kênh, các mạch khuếch đại sẽ được tinh chỉnh gọn gàng hơn, cân bằng cho cả hai kênh  đồng thời các mạch công suất được làm ngắn hơn, từ đó hạn chế sự mất mát tín hiệu, đảm bảo chất lượng âm thanh luôn hoàn thiện nhất. Hơn nữa, công nghệ này còn tối ưu tính năng cung cấp điện cho khối mạch đầu ra và các bộ phận khác, nhờ vậy âm thanh sẽ được tái tạo rõ ràng, thanh sạch hơn. Ampli Pioneer A-10-K còn là một chiếc ampli tích hợp hai kênh, chúng có khả năng cung cấp một hiệu suất âm thanh dành cho mỗi kênh ở mức 50W, dải tần đáp ứng từ 5Hz – 100kHz. Mặt khác, ampli A-10-K còn có thể đóng vai trò như một chiếc Power khi chúng có cổng ra cho Pre-amp, và có đọc được những file nhạc khác nhau như CD/SACD hay chơi nhạc từ đầu đĩa than. Không chỉ là một chiếc ampli 2 kênh thông thường mà ampli Pioneer A-10-K còn có cổng vào cho Network, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích mới như nghe nhạc trực tuyến hoặc chúng có thể đóng vai trò như một chiếc Tuner. Với những tính năng nổi bật của chiếc ampli Pioneer A-10-K thì nó hoàn toàn tương thích với mẫu loa Klipsch KSB 2.1 trong phòng nghe 50m2.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Mộc Yên