Tư vấn lựa chọn ampli cho đôi loa JBL L200 Studio Master

JBL là một hãng âm thanh đã gần gũi và rất quen thuộc với nhiều người chơi âm thanh bởi tính thông dụng và ưu việt đến từ các mẫu sản phẩm của hãng. Trong đó có mẫu loa JBL L200 Studio Master thuộc dòng loa nổi tiếng và chất lượng của hãng JBL. Model JBL L200 nghe nhạc trữ tình rất hay, tiếng treble đặc trưng, bass xuống sâu rất uy lực, phù hợp với dòng nhạc vàng. Với những đặc điểm này thì mẫu loa JBL L200 Studio Master xứng đáng để bạn lựa chọn bổ sung và hệ thống âm thanh gia đình. Vậy việc lựa chọn ampli phối ghép với mẫu loa này có dễ dàng không ? Bài viết này whathifi xin gợi ý đến audiophile một số mẫu ampli phù hợp với loa JBL L200 Studio Master.

ampli Harman Kardon HK 3700 dep

Đầu tiên là mẫu ampli Harman Kardon HK 3700 là một sản phẩm Intergrated dành cho nghe nhạc hiện đại của Harman, nhận được nhiều nhận xét và phản hồi tích cực nhờ chính sự xuất sắc trong chất lượng âm thanh và khả năng mang đến một hiệu suất đáng kể cho bộ dàn giải trí mà giá thành sản phẩm vẫn ở mức tầm trung. Ampli Harman Kardon HK 3700 là chiếc ampli hai kênh dành cho nghe nhạc chúng có khả năng cung cấp một mức công suất đầu ra cho mỗi kênh ở mức 85W/ kênh. Nhờ mức công suất này mà HK 3700 cũng có thể dễ dàng phối ghép với các loa, để cải tạo băng thông rộng 10 Hz-130 kHz cùng sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ cải thiện băng thông, mang đến một chất âm rõ ràng và chi tiết nhất. Với các tín hiệu âm thanh, ampli Harman Kardon  HK 3700 có trang bị thêm một chip DAC cao cấp nhằm chuyển đổi tín hiệu số sang analog với tốc độ xử lý 24 bit/192 kHz đồng thời hạn chế được tối đa hiện tượng nhiễu, độ ồn nền gây ra trên mạch. Model này thực sự rất phù hợp để phối ghép với mẫu loa JBL L200 Studio Master.

ampli NAD C 356BEE

Tiếp đến là mẫu ampli NAD C 356BEE là sản phẩm ampli tích hợp stereo thuộc  dòng sản phẩm BEE của NAD. Model này sở hữu hình thức thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, C 356BEE chắc chắn sẽ không để cho người dùng phải thất vọng. Vì vậy, mạch PowerDrive™ đã được tích hợp vào C 356BEE, cung cấp cho nó khả năng nhân đôi sức mạnh khuếch đại âm thanh mà chỉ tiêu thụ mức công suất <0.5W ở chế độ chờ cùng khả năng tự ngắt nguồn khi không hoạt động. Những thiết kế linh kiện chất lượng cao, chắc chắn, không có sự xuất hiện của kim loại nặng cũng góp phần nâng cao độ bền cho ampli lên đáng kể. Model C 356BEE cũng là một chiếc ampli tích hợp hai kênh dành cho nghe nhạc, có thể cung cấp một hiệu suất đầu ra cho mỗi kênh lên đến 145 W ở trở kháng 8 Ohms, kết hợp với công nghệ thiết kế mạch PowerDrive sẽ hỗ trợ tốt cho các tải loa. Mạch Solf Clipping được tích hợp cũng góp phần giúp bảo vệ các loa được kết nối khi công suất làm việc bị quá tải. Với những ưu điểm vượt trội trên thì model này thực sự phối ghép hoàn hảo với mẫu loa JBL L200 Studio Master.

ampli Pioneer A 50 K

Cuối cùng là mẫu ampli Pioneer A-50-K, đây là chiếc ampli tích hợp 2 kênh, hỗ trợ đầy đủ các kết nối nhiều loa và hỗ trợ cả đầu đĩa than, tai nghe, nhằm mang đến một sản phẩm giải trí tiện dụng nhất cho người sử dụng. Ampli A-50-K được tích hợp mạch khuếch đại công suất Class-D được nghiên cứu và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, nó cung cấp một mức công suất cho mỗi kênh ở mức 70W, tại trở kháng 4 Ohms và dễ dàng tái tạo dải tần rộng từ 5Hz-100kHz. Bên trong hệ thống mạch nội bộ của A-50-K, Pioneer đã có sự bố trí tối ưu khi sử dụng các đường dẫn tín hiệu ngắn nhất, góp phần giảm thiểu biến dạng âm thanh hạn chế nhiễu tối thiểu. Thông qua chế độ Power Amp Direct Mode, người dùng có thể sử dụng A-50-K như một chiếc pre-ampli cùng kết nối thêm chiếc Power bên ngoài cho thiết lập đa phòng. Bên cạnh đó, chiếc ampli tích hợp hai kênh này còn có chơi được những file nhạc khác nhau như SACD/CD, Phono, ngoài ra model này còn có thể kết nối Network để chơi những file nhạc số hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc ampli tích hợp đơn giản mà mạnh mẽ, phù hợp với cả việc xem phim hay nghe nhạc, cũng như phối ghép hoàn hảo với mẫu loa JBL L200 Studio Master thì đừng bỏ qua ampli Pioneer A-50-K.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O202B

Mộc Yên