TV Sony Master A9F và Sony Master Z9F là điểm nhấn tại triển lãm Sony Show 2018

Tại sự kiện triển lãm Sony Show 2018, hãng âm thanh Sony đã trình làng 2 dòng sản phẩm TV chất lượng cao mang tên Sony Master Series A9F và Z9F. Ở hai dòng sản phẩm này, hãng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hình ảnh thực sự chất lượng như ở rạp, qua đó truyền tải trọn vẹn các thông điệp nội dung qua các hình ảnh.
Dòng Master A9F gồm có những mẫu TV OLED nổi bật, đây là một trong những series tốt nhất của Sony hiện tại. Giống như tất cả các mẫu tv OLED khác, nó mang lại màu sắc hoàn hảo và góc nhìn rộng. Bên cạnh đó, âm lượng của chúng cũng khá tuyệt vời và có phần nổi trội hơn những mẫu OLED cùng mức giá khác.

TV Sony Master A9F va Sony Master Z9F

Cả 2 dòng sản phẩm này đều được sản xuất với các vật liệu cao cấp và được chau truốt tới từng chi tiết. Chúng được thiết kế để khi đặt trên bàn hoặc kệ sẽ hơi nghiên về phía sau, tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Với các mẫu TV trong series A9F, chúng có phần chân đế khá cồng kênh, nhưng lại hỗ trợ TV rất tốt. Điểm trừ là phần chân đế này không thể tháo rời khỏi màn hình TV. Điều này khiến cho việc di chuyển TV trở nên khó khăn hơn, nhưng trên thực tế ít khách hàng nào hay di chuyển chiếc TV của mình.
Sự đổi mới mang đến thành công cho 2 dòng sản phẩm TV Bravia Master Series A9F và Z9F đó là các công nghệ độc quyền giúp xử lý hình ảnh. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate thế hệ mới. Đối với dòng TV Bravia, bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate có vai trò xử lý hình ảnh, từ đó đem đến những trải nghiệm hình ảnh có tính chân thực nhất. Cụ thể hơn, bộ xử lý này có khả năng phân tích từng nhân vật nhờ sự kết hợp với các công nghệ xử lý hình ảnh như Object-based Super Resolution (Xử lý sắc nét vi mô).

TV Sony Master A9F va Sony Master Z9F dep

Bên cạnh đó, công nghệ Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập) cũng được cải tiến, cho phép mỗi vật thể được xử lý riêng biệt để tăng cường chiều sâu và độ chi tiết, nhờ đó mang lại hình ảnh chân thật hơn bao giờ hết.
Chưa hết, những cải tiến và điểm mạnh mà dòng TV Bravia Master Series này mang lại còn bao gồm chế độ Neftlix Calibrated Mod. Nhờ có công nghệ này, người dùng sẽ được thưởng thức hình ảnh chiếu qua TV thực sự giống hoàn toàn so với bản gốc. Các phần mềm tự động cân chỉnh màu sắc cũng hoạt động khá hiệu quả trên các sản phẩm này.

Đặc điểm nổi bật của 2 dòng sản phẩm TV Bravia Master Series A9F và Z9F

TV Sony Master A9F va Sony Master Z9F chat

– Công nghệ góc nhìn siêu rộng (X-Wide Angle): Đây là một công nghệ mới đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc luôn trung thực tại mọi góc nhìn.
– Sử dụng đèn nền LED full-array: Mục đích của việc sử dụng đèn nền LED full-aray đó là cho độ tương phản cực cao.
– X-Motion Clarity: Công nghệ mới đảm bảo các cảnh chuyển động nhanh vẫn sắc nét và mượt mà. Hình ảnh chuyển động được điều khiển một cách chuẩn xác để giảm thiểu hiện tượng mờ. Ngay cả những cảnh chuyển động nhanh, hình ảnh vẫn trung thực và độ sáng tối đa không bị ảnh hưởng.
– X-tended Dynamic Range PRO tái tạo độ tương phản tốt hơn bằng cách cân bằng chuẩn xác cường độ ánh sáng trên toàn màn hình, hạ sáng một số vùng và tăng sáng một số vùng khác. Điều này giúp dải sáng cao gấp ba lần TV đèn nền LED thông thường và nâng cấp tất cả các nguồn tín hiệu đầu vào lên gần chuẩn HDR với dải sáng cao.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

 

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

An Hạ