Ưu Tư với CD Quê Em Mùa Nước Lũ của Phương Mỹ Chi

Tiểu sử
● Tên thật: Phương Mỹ Chi
● Sinh năm: 2003
Phương Mỹ Chi là cô ca sĩ nhí tài năng xuất chúng, được biết đến khi đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất. Phương Mỹ Chi sinh ra trong một gia đình khá đông người tại Tp.HCM, và được dạy hát bởi chính người cô Quế Như của mình. Phương Mỹ Chi được nam danh ca Quang Lê nhận làm con nuôi, tình nguyện giúp đỡ và dìu dắt cô bé trong sự nghiệp.

phuong-my-chi
Tuy còn trẻ nhưng Phương Mỹ Chi đã tạo ra ảnh hưởng lớn với người hâm mộ bằng chính giọng ca ngọt ngào, ấm áp rung động lòng người. Ở thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi được mọi người yêu mến và gọi bằng cái tên Chị Bảy mỗi khi Mỹ Chi hát trên sân khấu cũng như ngoài đời. Chất giọng truyền cảm, phong cách biểu diễn chững chạc, đằm thắm của Phương Mỹ Chi đã giành được cảm tình của khán giả trong nước và hải ngoại. Hiện nay, em vẫn vừa học tập vừa hoạt động nghệ thuật.

14437485525_02e81607ff_b
Album “Quê Em Mùa Nước Lũ” là album đầu tay của Phương Mỹ Chi, được chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2014. Album được thực hiện chuyên nghiệp với sự đầu tư nghiêm túc của Quang Lê – cha nuôi của Phương Mỹ Chi. Album gồm những ca khúc:
1. Câu Hò Điệu Lý Còn Đây
2. Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè
3. Hình Bóng Quê Nhà (song ca Quang Lê)
4. Bà Năm
5. Hành Trình Trên Đất Phù Sa
6. Bài Ca Đất Phương Nam
7. Chị Đi Tìm Em
8. Quê Em Mùa Nước Lũ
9. Áo Mới Cà Mau
10. Về Dưới Mái Nhà (song ca Quang Lê)

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trải nghiệm tai nghe 1More IBFREE

Nguyễn Hùng