[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Chờ đón sự lên ngôi của dàn loa Hi-end AudioSolutions tại Vietnam Hi-end Show 2018

Ngày 3/4/5 tháng 11/2018 tại khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, sẽ diễn ra sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 với sự quay trở lại đầy ngoạn mục của Audio Hà Nội, hứa hẹn sẽ đem đến những “siêu phẩm” âm thanh của hãng loa Hi-end AudioSolutions đến từ Bắc Âu, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

VietNam Hi-end Show 2018

Tại triển lãm năm nay, Audio Hà Nội, một trong những nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp không chỉ ở Hà Nội mà còn phủ rộng toàn quốc sẽ mang đến một làn gió mới với những thương hiệu lần đầu tiên chính thức có mặt tại Việt Nam, trong đó có hãng loa Hi-end đình đám AudioSolutions đến từ nước cộng hòa Litva, khu vực Bắc Âu.

Sau rất nhiều ngày tháng mong chờ, những mẫu loa cao cấp của AudioSolutions đã chính thức cập bến tại Audio Hà Nội và được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra, phối ghép một cách kỹ lưỡng trước khi đến với triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018.

VietNam Hi-end Show 2018 dep

AudioSolutions là hãng loa Hi-end trẻ tuổi, được thành lập tại Litva vào năm 2011, do kỹ sư điện tử tài Gediminas Gaidelis sáng lập. Chỉ sau gần 8 năm phát triển, AudioSolutions đã có cho mình một “khối tài sản” khổng lồ với những dòng loa chủ lực như dòng Overture, dòng Figaro, dòng Vantage Standard và dòng Vantage Anniversary.

Và cặp loa cột AudioSolutions Vantage L sẽ là tâm điểm trong những phối ghép Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018. AudioSolutions Vantage L là model đứng vị trí đầu bảng trong dòng Vantage Standard của hãng loa Hi-end AudiosSolutions. Đôi loa AudioSolutions Vantage L là sự kết hợp của tất cả những giải pháp kỹ thuật quan trọng và những phát minh của hãng loa AudioSolutuons, để đem đến một đôi loa cột xứng đáng đẳng cấp bậc nhất Hi-end.

VietNam Hi-end Show 2018 tot

Đôi loa cột AudioSolutions Vantage L sở hữu một vóc dáng đồ sộ và hình thức loa vô cùng đẹp, độc đáo và ấn tượng. Thùng loa được tạo thành từ vật liệu ván ép SBP (Siberian Birch Plywood) được ghép lại từ 18 lớp ván theo dạng sandwich, đem đến độ cứng tương đương các khung kim loại, đảm bảo một thùng loa vững chắc và hạn chế rung chấn cực hiệu quả. Nhà sản xuất còn sử dụng kỹ thuật in 3D giúp tạo hình thùng loa một cách tinh xảo và đạt được độ chính xác cao.

Về thiết kế kỹ thuật, AudioSolutions Vantage L là đôi loa cột 3.5 đường tiếng và sở hữu 5 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange Egyptian Papyrus, 2 củ loa woofer và 1 củ loa subwoofer ở đáy thùng loa. Tất cả những củ loa này đều được hãng loa AudioSolutions đặt hàng từ nhà sản xuất củ loa hàng đầu thế giới là Scan-speak, vì thế mà khả năng tái tạo âm thanh càng vượt trội hơn rất nhiều. Và dải tần số từ 17Hz đến 30kHz, được AudioSolutions Vantage L đáp tuyến tần số một cách chính xác và hoàn hảo.

VietNam Hi-end Show 2018 chat

Để cặp loa AudioSolutions Vantage L phát huy được hiệu suất tái tạo âm thanh và sức mạnh tiềm ẩn của nó, Audio Hà Nội sẽ phối ghép cặp loa cột Hi-end này hệ thống power-pre ampli cao cấp của 2 thương hiệu nổi tiếng đó là Audia Flight và Pilium. Bên cạnh đó, đầu đĩa than của thương hiệu Torqueo và hệ thống dây dẫn của thương hiệu AudioQuest là những thành viên góp mặt trong những bộ phối ghép của Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show năm nay.

Tất cả những thiết bị audio được Audio Hà Nội đem đến triển lãm Vietnam Hi-end Show năm nay đều là sản phẩm cao cấp nhất của những thương hiệu Hi-end được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội.

VietNam Hi-end Show 2018 hay

Bên cạnh mẫu loa cột AudioSolutions Vantage L, các audiophile có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều model trong series loa Vantage 5th Anniversary đầu bảng, trong đó có cặp loa bookshelf cao cấp nhất AudioSolutions Vantage B Anniversary và cặp loa cột AudioSolutions Vantage M Anniversary. Những sản phẩm thuộc dòng Figaro và Overture cũng chính thức xuất hiện tại showroom của Audio Hà Nội. Những hình ảnh đầu tiên về những cặp loa này đã được tiết lộ, hứa hẹn sẽ chiếm được tình cảm lớn từ những tín đồ audio trong thời gian sắp tới.

VietNam Hi-end Show 2018 doc dao

Phương Dung