[Vietnam Hi-end Show 2019] Khai mạc triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 chính thức diễn ra tại Hà Nội

Hôm nay, ngày 7/12/2019 triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 ở Hà Nội đã chính thức khai mạc tại khách sạn Pan Pacific – Số 1, Đường Thanh Niên, quận Ba Đình, TP Hà Nội, quy tụ hàng loạt những hệ thống âm thanh hi-end đỉnh cao, thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm.

vietnam hiend show 2019 1

Ngay từ đầu giờ sáng, khi triển lãm còn chưa khai mạc thì đã có rất đông khách tham quan đến từ rất sớm để có thể được trực tiếp chiêm ngưỡng và thưởng thức các hệ thống âm thanh hi-end hàng đầu thế giới sớm nhất. Khách tham quan chính là các audiophile, các tín đồ âm thanh, người yêu âm nhạc từ Thủ đô Hà Nội cũng như nhiều địa phương khác trên khắp cả nước quy tụ tại sự kiện này, để thỏa mãn phần nghe và nhìn với sự kiện âm thanh cao cấp lớn nhất năm.

Lễ khai mạc Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội đã diễn ra trong không khí trang trọng và lịch sự với sự góp mặt của đại diện các nhà phân phối, các đơn vị cung cấp và bán lẻ thiết bị, đại diện các hãng audio, đại diện các đơn vị báo chí, truyền thông cùng đông đảo khách tham quan sự kiện. Dạo quanh một vòng triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 Hà Nội, có thể nhận được những đặc trưng rất riêng và ấn tượng ở mỗi không gian trải nghiệm nghe nhìn năm nay.

eland audio

Vietnam Hi-end Show năm nay có sự góp mặt của nhiều nhà nhập khẩu thiết bị hi-end audio lớn tại Việt Nam như: Anh Duy Audio, Đông Thành – Hòa Phúc, Audio Sơn Hà, Audio Hoàng Hải, Công Audio, Thiên Hà Audio… Ngoài ra, còn có sự tham gia trực tiếp của các nhà sản xuất đến từ những thương hiệu lớn như Furutech, German Physiks, Kronos Audio, Audio Note Kondo, Kaiser Acoustics, Martin Logan, Cambridge Audio…Đặc biệt là nhiều dòng sản phẩm mới được giới thiệu lần đầu tiên, nhiều nhất là sự xuất hiện của mâm đĩa nhựa tại show.

loa trident ii

Toàn bộ thiết bị trình diễn tại triển lãm này đều là những thương hiệu hi-end và ultra hi-end với khả năng trình diễn đỉnh cao mang lại chất âm trung thực, tự nhiên nhất hiện nay. Mặt khác, bên cạnh những phòng trình diễn nhạc của các hệ thống âm thanh hi-end, thì những ngày diễn ra triển lãm sẽ có những chia sẻ về cách setup, sử dụng các thiết bị âm thanh, tập làm quen với mâm đĩa than,…hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách tham quan.

loa jbl everest 67000

Điểm qua một số mẫu loa utra hi-end sẽ có mặt tại triển lãm như là: loa kèn Đức Cessaro, dàn siêu loa của Kaiser, loa gốm/kim loại Gauder, ampli huyền thoại Lamm,… Những mẫu mâm đĩa hi-end với những công nghệ tiên tiên nhất hiện nay sẽ trình diễn như: Balance – sản phẩm đầu bảng của Brinkmann Audio, Synergy của SME, Avenger Reference của VPI, mâm đĩa nhựa Kronos, mâm đĩa than cao cấp Dohmann Helix One,…Hơn thế nữa còn có các sản phẩm như dây dẫn, phụ kiện tai nghe, máy nghe nhạc, băng đĩa…. cũng được bày bán tại triển lãm âm thanh cao cấp này.

loa kaise

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội chính thức bắt đầu và diễn ra vào các ngày 7, 8, 9/11 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cặp đôi hoàn hảo dây loa chống nhiễu âm Audioquest Robin Hood Silver Biwire

Mộc Yên