Acer ra mắt Chromebook 514 với thiết kế sang chảnh, mê hoặc mọi ánh nhìn

Mới đây Acer đã đưa ra thông báo sẽ tung ra thị trường mẫu Chromebook 514 thế hệ mới, được thiết kế với một loa những chi tiết ưu việt. Và đăc biệt sản phẩm này sỏe hữu hình thức siêu mãn nhãn khi vỏ nhựa thường thấy trong các mẫu Chromebook đã hoàn toàn biến mất và thay vào đó là vỏ kim loại được thiết kế với những đường nét mịn màng và sang trọng tinh tế như một sản phẩm cao cấp của giới hi-end.

laptop Acer Chromebook 514

Được giới thiệu trong khuôn khổ IFA 2018, sức nóng của mẫu Chromebook 514 cũng được tăng nhiệt như những trận đấu quyết định thắng thua của bóng đá. Thay cho những thiết kế cấu hình dư thừa thường thấy ở các mẫu Chromebook có vỏ ngoài bằng kim loại, Chromebook 514 sở hữu vỏ ngoài bằng nhôm và kính Gorilla Glass kết hợp cùng cấu hình vừa phải phù hợp với mức giá thành phổ thông của thiết bị này.

laptop Acer Chromebook 514 dep

Bên cạnh việc sở hữu cấu hình vừa phải, chiếc Chromebook 514 đủ sức chinh phục mọi người dùng với màn hình 14-inch Full-HD cho chất lượng hình ảnh tương đối sắc nét và sống động. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài lên tới 12 tiếng do viên pin tích trữ năng lượng lâu bền. Còn về mặt kết nối, Chromebook 514 cũng có sẵn cổng USB Type C, và webcam HDR để người dùng có thêm lựa chọn màn cảm ứng.

laptop Acer Chromebook 514 tot

Ngoài ra, với vi xử lý được sử dụng, và số RAM chất lượng cao. Sản phẩm này được dự đoán sẽ trở thành một thiết kế Chromebook của nhiều người dùng nhờ những cải tiến côn nghệ và thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên với giá thành sản phẩm như thế này người dùng chỉ có thể nhận về vi xử lí tầm trung, hoặc ít RAM hơn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thu Hương