Ampli Denon AVR-X3500H cân bằng mọi trải nghiệm phim

Những hiệu ứng âm thanh mô phỏng như thật ngoài cuộc sống với khả răng tái tạo hiệu ứng từ bên trên người nghe. Trong đó có thương hiệu âm thanh Denon đem đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh chân thật nhất. Với mẫu ampli AVR-X3500H giờ đây có khả năng giải mã DTS:X để thưởng thức âm thanh 3 chiều hoàn hảo. Sẵn sàng đáp ứng những công nghệ mới sau này, AVR-X3500H cũng có tính năng tương thích với hệ thống xử lý hình ảnh như đáp ứng 4K Ultra HD full rate và tương thích 3D.

Bài viết dưới đây Whathifi.vn sẽ giúp cho quý bạn đọc hiểu rõ được các ưu điểm và tính năng mới  mà mẫu ampli Denon AVR-X3500H này có được. Vậy chún ta cùng tìm hiểu về model chất lượng này của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

ampli denon avr x3500h

Ampli xem phim 7.2 kênh mạnh mẽ với các tính năng mới nhất cho phòng phim

Về mặt kỹ thuật, model này được trang bị mạch công suất tách biệt dòng cao, AVR-X3500H có công suất 105W (8Ohm) mỗi kênh, đồng đều trên 7 kênh riêng biệt. Denon AVR-X3500H có đặc điểm định dạng Dolby Atmos, DTS:X and DTS Virtual:X, thêm vào đó với sự hỗ trợ HDCP 2.2 và bộ xử lý hình ảnh 4K upscaling cho các nguồn từ HDMI.

Để bổ sung cho việc xem phim hay nghe nhạc được cảm nhận hiệu quả mọi hướng âm thanh trong Dolby Atmos. Dolby Atmos là tính năng sẽ đưa người nghe vào câu chuyện với âm thanh chuyển động xung quanh người chơi có thể thực hiện được. Thiết bị này có thể đưa người dùng tận hưởng hệ thống loa âm thanh vòm 5.2.2 bao gồm 2 loa trên cao hoặc 2 loa Dolby Atmos phản xạ cho trải nghiệm rạp hát gia đình cực kỳ thú vị- bao gồm cả bộ trộng xử lý Dolby Surround cho các nội dung cũ.

ampli denon avr x3500h sau

Âm thanh DTS: X ™ đặt âm thanh xuất hiện trong không gian tự nhiên nhất, tạo ra trải nghiệm âm thanh đa chiều sống động như thật trong nhà. Sự cải thiện và nâng cao tái hiện âm thanh hiện thực sẽ cuốn hút bạn vào thế giới của những bộ phim yêu thích  Nó cũng bao gồm DTS Neural: X ™ đem lại cho bạn âm thanh xảy ra như thực từ những nội dung phim 5.1 truyền thống.

DTS Virtual:X đem lại âm thanh surround ảo khi hệ thống loa không có kênh trên cao, tạo ra hiệu ứng ảo phía trên từ hệ thống  5.1 hoặc 7.1. Đây được coi là mẫu thiết bị mang đến những tính năng hiện đại nhất cung cấp cho người dùng những trải nghiệm âm thanh lý thú nhất.

ampli denon avr x3500h dep

Ampli AVR-X3500H được trang bị kỹ thuật HDCP 2.2, nhằm đáp ứng các nội dung phim 4K Ultra HD đã được bảo vệ. Kết nối không dây bao gồm cả Wi-Fi và Bluetooth, với ăng-ten kép giúp đảm bảo truyền và nhận tín hiệu mạnh mẽ.

Các bản nhạc yêu thích của bạn thông qua AirPlay2, Spotify Connect hoặc ổ đĩa lưu trữ sẽ được thưởng thức dễ dàng và kiểm soát thông qua các ứng dụng (App) Remote Denon AVR 2016 cho iOS và cả Android. Với công nghệ AirPlay2, AVR-X3500H sẽ nhận phát âm thanh nghe nhạc-xem phim từ Iphone truyền tới mà không bị gián đoạn khi điện thoại có cuộc gọi đến. Đặc biệt, bạn có thể  điều khiển ampli chơi nhạc bằng giọng nói của bạn với trợ lý ảo Amazon Alexa.

ampli denon avr x3500h nghieng

Model Denon AVR-X3500H được ứng dụng những kỹ thuật mới nhất về HDMI cho bạn sự trải nghiệm rạp hát gia đình tốt nhất. Ampli có 8 ngõ vào HDMI và 3 ngõ ra HDMI – hỗ trợ HDCP 2.2 cho phép bạn thưởng thức nội dung được bảo vệ bản quyền không bị ngăn cấm. Xem phim và chương trình với video 4K Ultra HD 60Hz, 4:4:4 Pure Color sub-sampling, Dolby Vision, High Dynamic Range (HDR10), Hybrid Log-Gamma (HLG) và video 21: 9, 3D và BT. 2020 hỗ trợ màu sắc đặc biệt, rõ ràng và tương phản một cách vượt trội.

Mặt khác, nhà sản xuất còn trang bị cho mẫu Denon AVR-X3500H hỗ trợ định dạng video HDR High Dynamic Range. Nó thậm chí còn sẵn sàng cho Dolby Vision và HLG (Hybrid Log Gamma). Dolby Vision biến đổi trải nghiệm về nhìn với độ sáng, độ tương phản và màu sắc đáng kinh ngạc. HLG cung cấp công nghệ HDR qua nội dung phát sóng.

Với trung tâm xử lý chuyển đổi tín hiệu nhạc số 32 bit là chip DAC AKM AK4458VN danh tiếng, Denon AVR-X3500H sẽ mang đến không gian âm thanh Analog tuyệt vời nhất mà bạn từng nghe trên ampli đa kênh. Cùng với sự hiện diện của Google Assistant tiếng Việt, ngoài tính năng hỏi đáp, giải trí, tối ưu hóa điện thoại, truy vấn thông tin….người dùng còn có thể sử dụng những lệnh thoại bằng tiếng Việt để điều khiển dễ dàng Ampli Denon AVR-X3500H chơi nhạc vô cùng thuận tiện.

ampli denon avr x3500h tot

Ngoài ra còn tính năng HEOS việc nghe nhạc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn tải app HEOS miễn phí về điện thoại, từ app này bạn có thể truy xuất vào các trang mạng nghe nhạc, truy xuất vào điện thoại có app HEOS để lấy nhạc từ điện thoại đó stream về Ampli AVR-X3500H, trong khi người dùng điện thoại vẫn nghe nhạc với bài hát khác một cách bình thường.

Kiểm soát AVR mà không cần dùng đến tay với Amazon Alexa và giọng nói của bạn. Điều khiển volume, chọn tới bài hát, chọn ngõ vào. Tải về HEOS Home Entertainment Skill để kích hoạt lệnh thoại Amazon Alexa cho thiết bị AVR-X3500H, HEOS và các sản phẩm Denon khác của bạn .

ampli denon avr x3500h truoc

AVR-X3500H là một phần của các thành phần AV thân thiện tích hợp tùy chỉnh của Denon, được trang bị khả năng tính năng phong phú và khả năng tương thích với các giải pháp tích hợp của bên thứ ba và tùy chỉnh. Model AVR-X3500H còn đem đến khả năng điều khiển IP để tích hợp với các thiết bị điều khiển của bên thứ ba và có chứng nhận của Control4 SDDP (Simple Device Detection Protocol) để tích hợp nhanh chóng và dễ dàng với thiết bị tự động hóa nhà từ Control4.

Mẫu ampli Denon AVR-X3500H thực sự là một mẫu sản phẩm cần thiết để bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia giúp mang đến những màn trình diễn âm thanh tốt nhất đáp ứng được mọi nhu cầu nghe hiện nay. Bên cạnh đó những  người dùng cũng có thể thay thế thiết bị này bằng những mẫu sản phẩm khác cùng phân khúc nhưng được đánh giá cao hơn như thương hiệu Emotiva, Audia Flight,…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 ampli xem phim tốt nhất năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên