Ampli Harman Kardon Stereo – Ampli nghe nhạc chất lượng

Harman Kardon là một trong những công ty xuất hiện khá lâu trên thị trường thiết bị âm thanh tại Mỹ. Họ đã gặt hái được khá nhiều thành công. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu âm thanh, nhiều thương hiệu mặc dù được coi là mới, nhưng các sản phẩm của họ nhanh chóng bắt kịp thậm chí là vượt qua các thương hiệu có lịch sử lâu đời như Harman Kardon, điển hình như: Emotiva, TIC, Elipson…. Tuy nhiên, bằng tất cả tâm huyết của mình, các kỹ sư của Harman Kardon vẫn luôn nỗ lực để đưa tới cho khách hàng của mình các mẫu sản phẩm với chất lượng tốt cũng như mở rộng phân khúc sản phẩm của mình. Bằng chứng là sự ra đời của dòng ampli Harman Kardon Stereo

Cách đây không lâu, hãng Harman Kardon mới của Mỹ đã tung ra thị trường dòng sản phẩm ampli stereo được thiết kế với hình thức sang trọng và nhiều tính năng công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng âm thanh.
Ampli Harman Kardon Stereo được ra mắt với 2 sản phẩm là ampli Harman Kardon HK 3770 và ampli Harman Kardon HK 3700.

Giới thiệu chung về ampli Harman Kardon Stereo

Ampli-Harman-Kardon-HK-3700-tot

Hai mẫu sản phẩm mới của Harman Kardon này mang đến những sự lựa chọn ampli nghe nhạc 2 kênh với khả năng hỗ trợ giải mã tín hiệu âm thanh 24bit/192kHz. Hỗ trợ kết nối thông qua các cổng kết nối đa dạng như USB, DLNA 5.1 để nghe đài FM/AM.

Về hình thức, 2 mẫu ampli Harman Kardon vẫn được hãng thiết kế trên tiêu chí gọn, dễ di chuyển. Phần khung ampli được đặt trên hệ thống 4 chân đế giúp ampli cách biệt với mặt sàn đồng thời có được dáng vẻ vững chắc và kiên cố hơn. Ngoài những cổng kết nối được trang bị đầy đủ ở 2 mặt trước sau của ampli, hãng còn trang bị thêm 1 điều khiển từ xa được kết nối với ampli thông qua hồng ngoại IR cực tiện lợi.

Ngoài thiết kế, công nghệ thì chắc hẳn nhiều người sẽ quan tâm 2 ampli này cũng như các ampli Harman Kardon của nước nào sản xuất. Nhìn chung, hầu hết các mẫu ampli đến từ Harman Kardon đều được sản xuất tại Trung Quốc và dòng ampli Haramn Kardon Stereo này cũng không là ngoại lệ.

Những công nghệ và tính năng nổi bật của ampli Harman Kardon Stereo

Được thiết kế chuyên dụng cho mục đích nghe nhạc cho nên những mẫu ampli Harman Kardon Stereo có thể dễ dàng phối ghép với những mẫu loa có trên thị trường và được trang bị những công nghệ tiên tiến để hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoạt động khuếch đại tín hiệu của ampli.

Ampli Harman Kardon HK 3770

Ampli Harman Kardon HK 3770

Với mức công suất đầu ra là 240W/kênh và khoảng dải tần đáp ứng từ 10Hz-130kHz, méo hài tổng 0.07% THD. HK 3770 được nghiên cứu và sản xuất khá công phu để mang lại những tín hiệu âm thanh xuất sắc cho người nghe. Ngoài chức năng của 1 thiết bị khuếch đại âm thanh, HK 3770 còn có chức năng như 1 DAC cung cấp đầy đủ khả năng chuyển đổi tín hiệu từ kỹ thuật số sang analog có độ phân giải 24-bit/192kHz. Ampli Harman Kardon HK 3770 cũng có thể kết nối khá tốt với Ethernet thông qua DLNA cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào các dịch vụ Internet Radio với danh sách kênh đa dạng ở vTuner™, với danh sách kênh đa dạng

Ampli Harman Kardon HK 3700

Ampli Harman Kardon HK 3700

HK 3700 được trang bị thêm 1 chip DAC cao cấp giúp chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang analog với tốc độ xử lý lên đến 24-bit/192kHz. Bên cạnh đó, hãng cũng đã quan tâm thiết kế để giảm thiểu tối đa những hiện tượng nhiễu và ồn tác động tiêu cực lên thành mạch. Mức công suất đầu ra của ampli là 85W mỗi kênh. Với mức công suất này, Harman Kardon HK 3700 có thể phối ghép dễ dàng với nhiều mẫu loa thịnh hành trên thị trường, không hề kén chọn loa. Khối lượng của chiếc ampli này chỉ đạt 6kg, người dùng hoàn toàn có thể di chuyển chúng 1 cách không quá khó khăn cũng như đủ khả năng để nằm cố định tránh rung chấn ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình hoạt động của ampli.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Đoàn Đang